Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล ลำปาง เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 18.00 ลำปาง เอฟซี 1-1 เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด กีฬากลาง จ. ลำปาง AIS PLAY
อา. 12 ก.ย. 18.00 นครปฐม ยูไนเต็ด 1-1 ลำปาง เอฟซี รร.กีฬา เทศบาล นครปฐม AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 18.00 ราชนาวี 0-3 ลำปาง เอฟซี กม. 5 สัตหีบ AIS PLAY
ส. 18 ก.ย. 17.00 เกษตรศาสตร์ เอฟซี VS ลำปาง เอฟซี อินทรีจันทรสถิตย์ AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 19.00 ลำปาง เอฟซี VS ระยอง เอฟซี กีฬากลาง จ. ลำปาง AIS PLAY

สโมสรฟุตบอล ลำปาง เอฟซี

ผลงานล่าสุด

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 12

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 10

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 7

ฤดูกาล 2017

  • ไทยลีก 2 (เปลี่ยนชื่อมาจาก ดิวิชั่น 1) - อันดับ 6

ฤดูกาล 2016

  • ดิวิชั่น 1 - อันดับ 11

ฤดูกาล 2015

  • ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ - แชมป์
  • ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก กลุ่ม เอ - อันดับ 3 ได้สิทธิเลื่อนชั้นแข่งขัน ไทยลีกดิวิชั่น 1 แทน สตูล ยูไนเต็ด ที่โดนลงโทษ (ถูกแบนเข้าแข่งขัน 3 ฤดูกาล)

สนามเหย้า : สนามกีฬากลางจังหวัดลำปาง (หนองกระทิง)

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 Match Day 3

วันพุธ 15 กันยายน 2564 การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 นัดที่ 3 หรือ Match Day 3 เป็นการแข่งขันนัดกลางสัปดาห์ แข่งกันกันทั้งหมด 9 คู่

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

จับสลากประกบคู่ ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบ 3 (รอบ 16 ทีม) - บางกอกกล๊าส VS บุรีรัมย์

วันอังคาร 12 กันยายน 2560 ฝ่ายจัดการแข่งขัน ฟุตบอล รายการ ไทยเอฟเอคัพ 2017 ได้ทำพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบที่ 3 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) ซึ่งจะแข่งขันในวันพุธ 27 กันยายน 2560

ลำปาง เอฟซี เปิดตัวนักเตะใหม่ ดาวิด บาล่า กองหน้าชาวบราซิล

สโมสรฟุตบอล ลำปาง เอฟซี ประกาศเปิดตัว กองหน้าคนใหม่ ดาวิด บาล่า นักฟุตบอลชาวบราซิล ย้ายมาจากทีมสโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี ทีมร่วมลีกในฤดูกาล 2016 ที่ผ่านมา

ดาวิด บาล่า กองหน้าชาวบราซิล อายุ 28 ปี เคยลงเล่นให้กับทีมสโมสรในประเทศ บราซิล และ อุรุกวัย ก่อนจะย้ายมาเล่นให้กับ ศรีสะเกษ เอฟซี ในฤดูกาล 2014 และ เมื่อฤดูกาล 2016 ได้ย้ายมาร่วมทีม สมุทรสงคราม เอฟซี ในเลกที่ 2

ผลการจับสลาก ประกบคู่ ไทยลีกคัพ 2016 รอบก่อนรองชนะเลิศ (รอบ 8 ทีมสุดท้าย)

การแข่งขัน ไทยลีกคัพ 2016 รอบที่ 3 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) เมื่อวันพุธ 6 กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมา ได้ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบก่อนรองชนะเลิศ (รอบ 8 ทีมสุดท้าย) ได้แก่ ทีมจากระดับ ไทยลีก 4 ทีม ได้แก่ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด, แบงค็อก ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด (แชมป์เก่า) และ ศรีสะเกษ เอฟซี (รองแชมป์เก่า) และอีก 4 ทีมจากการแข่งขัน ไทยลีกดิวิชั่น 1 ได้แก่ การท่าเรือ เอฟซี, กระบี่ เอฟซี, สงขลา ยูไนเต็ด และ ลำปาง เอฟซี

สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี คว้าชัยชนะนัดที่ 2 หนีตำแหน่งท้ายตาราง ไทยลีกดิวิชั่น 1

ทีมสโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี สามารถเก็บชัยชนะนัดที่สอง ในการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีกดิวิชั่น ฤดูกาล 2016 นัดที่ 14 ของฤดูกาล โดยเปิดสนาม อบจ. สมุทรสงคราม เอาชนะ สงขลา ยูไนเต็ด ทีมเยือน ด้วยสกอร์ 1-0 เก็บ 3 แต้ม ขยับหนีตำแหน่งสุดท้ายของตารางคะแนน ไทยลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2016 ได้สำเร็จ

โปรแกรมการแข่งขัน ไทยลีกคัพ 2016 รอบ 3 (16 ทีมสุดท้าย) แข่งขัน 6 กรกฎาคม 2559

วันศุกร์ 10 มิถุนายน 2559 มีพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีกคัพ 2016 รอบที่สาม หลังจากล่าสุด ได้ 16 ทีม ผู้ชนะจากรอบที่สอง (32 ทีม) โดยเป็นทีมจาก ไทยลีก จำนวน 9 ทีม ไทยลีกดิวิชั่น 1 จำนวน 5 ทีม และ ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 อีก 2 ทีม (ตาก ซิตี้ และ ม.เกษตรศาสตร์)

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีกคัพ 2016 รอบสอง (32 ทีม) ทีมจาก ไทยลีก ตกรอบ 6 ทีม

การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีกคัพ 2016 รอบที่สอง (32 ทีม) วันพุธ 8 มิถุนายน 2559 แข่งขันทั้งหมดรวม 16 คู่ เริ่มตั้งแต่เวลา 15.30 น. ไปจนถึงคู่สุดท้าย 19.00 น.

ลำปาง เอฟซี เปิดตัว ซิคกี้ เอล เมดี้ และ ฉัตรชัย นาคบุตร ร่วมทีมแข่ง ไทยลีกดิวิชั่น 1 เลกที่สอง

ทีมสโมสรฟุตบอล ลำปาง เอฟซี ในการแข่งขัน ไทยลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2016 เปิดตัวนักเตะใหม่ 2 ราย ได้แก่ ซิคกี้ เอล เมดี้ และ ฉัตรชัย นาคบุตร โดยจะเข้ามาร่วมแข่งขัน ในไทยลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2016 เลกที่สอง

สำหรับ ซิคกี้ เอล เมดี้ กองหลัง ชาวโมร็อคโค เคยเป็นนักเตะของ ยาสูบ ศุลกากร เอฟซี ในปี 2014 ก่อนจะย้ายมาร่วมทีม เชียงใหม่ เอฟซี ในปี 2015 หลังจากนั้นหมดสัญญากลับไปค้าแข้งที่ประเทศฝรั่งเศส ก่อนที่ วิล บอสเซ่น หัวหน้าผู้ฝึกสอน จะติดต่อให้มาร่วมทีม ลำปาง เอฟซี ซึ่งเป็นการกลับมาค้าแข้งในประเทศไทยอีกครั้ง

Subscribe to ลำปาง เอฟซี