Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 สุพรรณบุรี เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิศ เทโร เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 18 ก.ย. 18.30 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4-0 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 17.30 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มธ. รังสิต AIS PLAY
ส. 2 ต.ค. 18.00 พีที ประจวบ เอฟซี 0-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามอ่าว AIS PLAY
พ. 6 ต.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-1 สมุทรปราการ ซิตี้ บุรีรัมย์ ซิตี้ AIS PLAY
อา. 10 ต.ค. 18.30 การท่าเรือ เอฟซี 0-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แพท AIS PLAY
อา. 17 ต.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
อา. 24 ต.ค. 18.00 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มิตรผล AIS PLAY
อา. 31 ต.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-0 เมืองทอง ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 6 พ.ย. 18.00 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 1-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลีโอ AIS PLAY
Tue 9 พ.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 หนองบัว พิชญ เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 13 พ.ย. 19.00 ชลบุรี เอฟซี 2-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชลบุรี AIS PLAY
ส. 20 พ.ย. 17.30 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4-0 ขอนแก่น ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
อา. 28 พ.ย. 19.00 ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลีโอ เชียงราย AIS PLAY
อา. 16 ม.ค. TBC เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 1-4 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เชียงใหม่ 700 ปี AIS PLAY
อา. 23 ม.ค. TBC บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 29 ม.ค. TBC เมืองทอง ยูไนเต็ด 0-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ธันเดอร์โดม AIS PLAY
พ. 2 ก.พ. TBC โปลิศ เทโร เอฟซี 2-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุญยะจินดา AIS PLAY
อา. 6 ก.พ. TBC บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-2 พีที ประจวบ เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 12 ก.พ. TBC สมุทรปราการ ซิตี้ 0-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด การเคหะ บางพลี AIS PLAY
ส. 19 ก.พ. 18.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-1 การท่าเรือ เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
อา. 27 ก.พ. 18.00 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 0-3 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 80 พรรษา AIS PLAY
ส. 5 มี.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
พ. 9 มี.ค. 18.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-1 ชลบุรี เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
อา. 20 มี.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-1 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY

สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผลงานล่าสุด

  • ไทยลีก 2020/21 (จบฤดูกาล) - อันดับ 2 (ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 รอบคัดเลือก)
  • ไทยลีก 2020/21 (ครึ่งฤดูกาล) - อันดับ 5
  • ไทยลีก 2019 - อันดับ 2 (ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020 รอบคัดเลือก)
  • ไทยลีก 2018 - แชมป์
  • ไทยลีก 2017 - แชมป์

ผลงาน 2016

ผลงาน ไทยพรีเมียร์ลีก 2015

ประวัติสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

  • ฤดูกาล 2557 (2014) บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 23 เสมอ 10 แพ้ 5 รวม 79 แต้ม คว้าแชมป์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2557 / ได้สิทธิแข่งขัน เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2015 รอบแบ่งกลุ่ม
  • ฤดูกาล 2556 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2556 / ได้สิทธิไปเล่น เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม และคว้าแชมป์ ไทยคม เอฟเอคัพ 2556 และคว้าแชมป์ โตโยต้า ลีกคัพ 2556 สมัยที่ 3 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีม การแข่งขันเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2013
  • ฤดูกาล 2555 เนวิน ชิดชอบ ซื้อหุ้นอีก 30% ของสโมสรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มาบริหารจัดการเองทั้งหมด จากนั้นจะเปลี่ยนชื่อทีมเป็น "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจะไม่มีการส่งทีมเข้าแข่งขันรายการของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยอีกต่อไป ปีนี้บุรีรัมย์จบอันดับ 4 ใน และคว้าแชมป์ ไทยคม เอฟเอคัพ 2555

ยุคบุรีรัมย์-พีอีเอ

  • ฤดูกาล 2554 ทีมบุรีรัมย์-พีอีเอได้ ได้ทริปเปิลแชมป์ เป็นแชมเปียนไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก, โตโยต้า ลีกคัพ และ ไทยคม เอฟเอคัพ
  • ฤดูกาล 2552 เนวิน ชิดชอบ ซื้อขายหุ้นบางส่วนของสโมสรฟุตบอลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และย้ายสนามแข่งจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ จากนั้นเปลี่ยนแปลงชื่อทีมเป็น บุรีรัมย์-พีอีเอ พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทีมผู้บริหารทั้งหมด และทีมผู้ฝึกสอนบางส่วน

ยุคการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

  • ฤดูกาล 2551 คว้าแชมป์ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก และได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก ในฤดูกาล 2552
  • ฤดูกาล 2548 เล่นในไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก ได้ตำแหน่งรองแชมป์ และยังได้เล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2549
  • ฤดูกาล 2547 ได้รองแชมป์ดิวิชั่น 1 ได้เลื่อนขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้สำเร็จ
  • พ.ศ. 2535 สโมสรได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ประเภท ง.
  • พ.ศ. 2513 สโมสรฟุตบอลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้ก่อโดย ดร.วีระ ปิตรชาติ

สนามเหย้า : ช้าง อารีนา

(ชื่อเดิม ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม)

รายชื่อนักเตะ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก 2021/22

  • (1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน
  • (3) พรรษา เหมวิบูลย์
  • (4) ปิยพล ผานิชกุล
  • (5) พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี
  • (6) ทินกร อสุรินทร์
  • (7) MAICON MARQUES BITENCOURT
  • (8) รัตนากร ใหม่คามิ
  • (9) ศุภชัย ใจเด็ด
  • (10) จักรพันธ์ แก้วพรม
  • (11) ชุติพนธ์ ทองแท้
  • (14) ชิติพัทธ์ แทนกลาง
  • (15) นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม
  • (17) จักรกฤษ ลาภตระกูล
  • (18) อภิวัฒน์ งั่วลำหิน
  • (19) สุภโชค สารชาติ
  • (22) REBIN GHAREEB SOLAKA ADHAMAT
  • (26) RODRIGO JUNIOR PAULA SILVA
  • (54) ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา
  • (59) นพพล ละครพล
  • (62) อิรฟาน ดอเลาะ
  • (76) กฤตภาส วิชัยดิษฐ
  • (77) AUNG THU
  • (78) รณชาติ ภูชุม
  • (88) นิรันดร์ มีมาก
  • (91) SAMUEL ROSA GONCALVES

ธีราทร บุญมาทัน ย้ายกลับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โยโกฮามา เอฟ มารีนอส แถลงอย่างเป็นทางการ

วันที่ 16 ธันวาคม 2564 สโมสรฟุตบอล โยโกฮามา เอฟ มารีนอส รองแชมป์ เจลีก ฤดูกาลล่าสุด 2021 แถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ประกาศปล่อยตัว ธีราทร บุญมาทัน กองหลังชาวไทย อายุ 31 ปี ย้ายกลับมาร่วมสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจากไทยลีก 2021/22 ในช่วงเลกที่สอง

โดย ธีราทร บุญมาทัน เป็นนักเตะไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในการลงค้าแข้งที่ประเทศญี่ปุ่น เคยมีส่วนร่วมกับทีม โยโกฮามา เอฟ มารีนอส ในการคว้าแชมป์ เจลีก 2020 ที่ผ่านมา และ รองแชมป์ เจลีก 2021 ในฤดูกาลล่าสุด

ทั้งนี้การย้ายกลับมาร่วมทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นการซื้อขาดจากการที่เหลือสัญญาอีก 1 ปี กับ โยโกฮามา เอฟ มารีนอส

บุรัรัมย์ แยกทาง อเล็กซานเดอร์ กามา แต่งตั้ง มาซาทาดะ อิชิอิ อดีตโค้ช สมุทรปราการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทำการแยกทางกับ อเล็กซานเดอร์ กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล ที่สามารถพาทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จบอันดับ 1 ในการแข่งขัน ไทยลีก 2021/22 เลกแรก

โดยบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมประกาศแต่งตั้ง มาซาทาดะ อิชิอิ อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ ซิตี้ ที่เพิ่งหมดสัญญากับทีม และ จะย้ายมาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ อเล็กซานเดอร์ กามา เข้ามาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในรอบที่สอง ในช่วงเลกที่สอง เมื่อฤดูกาล 2020/21 ที่ผ่านมา

สรุป ไทยลีก 2021/22 เลกแรก บุรีรัมย์ แบงค็อก คะแนนเท่ากัน ชลบุรี อันดับ 3

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2021/22 เลกแรก หลังการแข่งขันจบ 15 นัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พลิกแซง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยที่มีคะแนนเท่ากัน แต่ผลต่างประตูได้เสียดีกว่า 1 ประตู ตามด้วย ชลบุรี เอฟซี ที่ฟอร์มร้อนแรง จบด้วยอันดับ 3

สรุปผลการแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2021/22 รอบ 32 ทีมสุดท้าย

การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2021/22 รอบ 32 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธ 24 พฤศจิกายน 2564 มีผลการแข่งขันดังนี้

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 Match Day 5

การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 นัดที่ 5 Match Day 5 ระหว่างวันศุกร์ 1 ตุลาคม - วันอาทิตย์ 3 ตุลาคม 2564

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 นัดที่ 3 (2021/22 Match Day 3)

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 Match Day 3 ระหว่างวันศุกร์ 17 กันยายน - วันอาทิตย์ 19 กันยายน 2564

* หมายเหตุ : ทีมสโมสรฟุตบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เลื่อนการแข่งขันออกไป เนื่องจากต้องกักตัว 14 วัน หลังจากเดินทางไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบน็อกเอาท์ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้คู่ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องเลื่อนออกไปก่อน โดยฝ่ายจัดการแข่งขันจะประกาศวันแข่งขันใหม่ให้ทราบอีกครั้ง

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

รายชื่อนักเตะ 16 สโมสร ที่ลงทะเบียน ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

สรุปรายชื่อ นักฟุตบอล จาก 16 สโมสร ที่ลงทะเบียนแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 เลกแรก

** หมายเหตุ : หมายเลขในวงเล็บ คือหมายเลขประจำตัว

กดติดตามไว้เลย 16 เพจ สโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2021/22

ปัจจุบัน 16 สโมสรฟุตบอล ที่ร่วมแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 ได้มีการเปิด เฟซบุ๊กเพจ โซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึง บางสโมสรก็มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

มาลองตรวจสอบกันว่าแต่ละสโมสรฟุตบอลมีช่องทางไหนบ้าน ที่ให้แฟนบอลได้ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมอย่างใกล้ชิด

เช็ครายชื่อ 25 นักเตะ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

สรุปรายชื่อ 25 นักฟุตบอล สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ลงทะเบียนแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 ประกอบด้วย

หมายเหตุ: ตัวเลขในวงเล็บด้านหน้าชื่อ คือหมายเลขประจำตัวนักฟุตบอล

Subscribe to บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด