Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 สุพรรณบุรี เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิศ เทโร เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 18 ก.ย. 18.30 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4-0 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 17.30 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มธ. รังสิต AIS PLAY
ส. 2 ต.ค. 18.00 พีที ประจวบ เอฟซี 0-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สามอ่าว AIS PLAY
พ. 6 ต.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-1 สมุทรปราการ ซิตี้ บุรีรัมย์ ซิตี้ AIS PLAY
อา. 10 ต.ค. 18.30 การท่าเรือ เอฟซี 0-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แพท AIS PLAY
อา. 17 ต.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
อา. 24 ต.ค. 18.00 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 1-2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มิตรผล AIS PLAY
อา. 31 ต.ค. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2-0 เมืองทอง ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 6 พ.ย. 18.00 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 1-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลีโอ AIS PLAY
Tue 9 พ.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 หนองบัว พิชญ เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 13 พ.ย. 19.00 ชลบุรี เอฟซี 2-0 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชลบุรี AIS PLAY
ส. 20 พ.ย. 17.30 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4-0 ขอนแก่น ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
อา. 28 พ.ย. 19.00 ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ลีโอ เชียงราย AIS PLAY

สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผลงานล่าสุด

  • ไทยลีก 2020/21 (จบฤดูกาล) - อันดับ 2 (ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 รอบคัดเลือก)
  • ไทยลีก 2020/21 (ครึ่งฤดูกาล) - อันดับ 5
  • ไทยลีก 2019 - อันดับ 2 (ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020 รอบคัดเลือก)
  • ไทยลีก 2018 - แชมป์
  • ไทยลีก 2017 - แชมป์

ผลงาน 2016

ผลงาน ไทยพรีเมียร์ลีก 2015

ประวัติสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

  • ฤดูกาล 2557 (2014) บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 23 เสมอ 10 แพ้ 5 รวม 79 แต้ม คว้าแชมป์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2557 / ได้สิทธิแข่งขัน เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2015 รอบแบ่งกลุ่ม
  • ฤดูกาล 2556 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2556 / ได้สิทธิไปเล่น เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม และคว้าแชมป์ ไทยคม เอฟเอคัพ 2556 และคว้าแชมป์ โตโยต้า ลีกคัพ 2556 สมัยที่ 3 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีม การแข่งขันเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2013
  • ฤดูกาล 2555 เนวิน ชิดชอบ ซื้อหุ้นอีก 30% ของสโมสรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มาบริหารจัดการเองทั้งหมด จากนั้นจะเปลี่ยนชื่อทีมเป็น "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจะไม่มีการส่งทีมเข้าแข่งขันรายการของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยอีกต่อไป ปีนี้บุรีรัมย์จบอันดับ 4 ใน และคว้าแชมป์ ไทยคม เอฟเอคัพ 2555

ยุคบุรีรัมย์-พีอีเอ

  • ฤดูกาล 2554 ทีมบุรีรัมย์-พีอีเอได้ ได้ทริปเปิลแชมป์ เป็นแชมเปียนไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก, โตโยต้า ลีกคัพ และ ไทยคม เอฟเอคัพ
  • ฤดูกาล 2552 เนวิน ชิดชอบ ซื้อขายหุ้นบางส่วนของสโมสรฟุตบอลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และย้ายสนามแข่งจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ จากนั้นเปลี่ยนแปลงชื่อทีมเป็น บุรีรัมย์-พีอีเอ พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทีมผู้บริหารทั้งหมด และทีมผู้ฝึกสอนบางส่วน

ยุคการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

  • ฤดูกาล 2551 คว้าแชมป์ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก และได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก ในฤดูกาล 2552
  • ฤดูกาล 2548 เล่นในไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก ได้ตำแหน่งรองแชมป์ และยังได้เล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2549
  • ฤดูกาล 2547 ได้รองแชมป์ดิวิชั่น 1 ได้เลื่อนขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้สำเร็จ
  • พ.ศ. 2535 สโมสรได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ประเภท ง.
  • พ.ศ. 2513 สโมสรฟุตบอลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้ก่อโดย ดร.วีระ ปิตรชาติ

สนามเหย้า : ช้าง อารีนา

(ชื่อเดิม ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม)

รายชื่อนักเตะ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก 2021/22

  • (1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน
  • (3) พรรษา เหมวิบูลย์
  • (4) ปิยพล ผานิชกุล
  • (5) พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี
  • (6) ทินกร อสุรินทร์
  • (7) MAICON MARQUES BITENCOURT
  • (8) รัตนากร ใหม่คามิ
  • (9) ศุภชัย ใจเด็ด
  • (10) จักรพันธ์ แก้วพรม
  • (11) ชุติพนธ์ ทองแท้
  • (14) ชิติพัทธ์ แทนกลาง
  • (15) นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม
  • (17) จักรกฤษ ลาภตระกูล
  • (18) อภิวัฒน์ งั่วลำหิน
  • (19) สุภโชค สารชาติ
  • (22) REBIN GHAREEB SOLAKA ADHAMAT
  • (26) RODRIGO JUNIOR PAULA SILVA
  • (54) ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา
  • (59) นพพล ละครพล
  • (62) อิรฟาน ดอเลาะ
  • (76) กฤตภาส วิชัยดิษฐ
  • (77) AUNG THU
  • (78) รณชาติ ภูชุม
  • (88) นิรันดร์ มีมาก
  • (91) SAMUEL ROSA GONCALVES

บุรัรัมย์ แยกทาง อเล็กซานเดอร์ กามา แต่งตั้ง มาซาทาดะ อิชิอิ อดีตโค้ช สมุทรปราการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ทำการแยกทางกับ อเล็กซานเดอร์ กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล ที่สามารถพาทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จบอันดับ 1 ในการแข่งขัน ไทยลีก 2021/22 เลกแรก

โดยบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เตรียมประกาศแต่งตั้ง มาซาทาดะ อิชิอิ อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรปราการ ซิตี้ ที่เพิ่งหมดสัญญากับทีม และ จะย้ายมาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ให้กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ อเล็กซานเดอร์ กามา เข้ามาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนในรอบที่สอง ในช่วงเลกที่สอง เมื่อฤดูกาล 2020/21 ที่ผ่านมา

สรุป ไทยลีก 2021/22 เลกแรก บุรีรัมย์ แบงค็อก คะแนนเท่ากัน ชลบุรี อันดับ 3

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2021/22 เลกแรก หลังการแข่งขันจบ 15 นัด บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด พลิกแซง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด โดยที่มีคะแนนเท่ากัน แต่ผลต่างประตูได้เสียดีกว่า 1 ประตู ตามด้วย ชลบุรี เอฟซี ที่ฟอร์มร้อนแรง จบด้วยอันดับ 3

สรุปผลการแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2021/22 รอบ 32 ทีมสุดท้าย

การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2021/22 รอบ 32 ทีมสุดท้าย เมื่อวันพุธ 24 พฤศจิกายน 2564 มีผลการแข่งขันดังนี้

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 Match Day 5

การแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 นัดที่ 5 Match Day 5 ระหว่างวันศุกร์ 1 ตุลาคม - วันอาทิตย์ 3 ตุลาคม 2564

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 นัดที่ 3 (2021/22 Match Day 3)

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 Match Day 3 ระหว่างวันศุกร์ 17 กันยายน - วันอาทิตย์ 19 กันยายน 2564

* หมายเหตุ : ทีมสโมสรฟุตบอล บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เลื่อนการแข่งขันออกไป เนื่องจากต้องกักตัว 14 วัน หลังจากเดินทางไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบน็อกเอาท์ ที่ประเทศเกาหลีใต้ ทำให้คู่ระหว่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด พบกับ เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องเลื่อนออกไปก่อน โดยฝ่ายจัดการแข่งขันจะประกาศวันแข่งขันใหม่ให้ทราบอีกครั้ง

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

รายชื่อนักเตะ 16 สโมสร ที่ลงทะเบียน ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

สรุปรายชื่อ นักฟุตบอล จาก 16 สโมสร ที่ลงทะเบียนแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 เลกแรก

** หมายเหตุ : หมายเลขในวงเล็บ คือหมายเลขประจำตัว

กดติดตามไว้เลย 16 เพจ สโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2021/22

ปัจจุบัน 16 สโมสรฟุตบอล ที่ร่วมแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 ได้มีการเปิด เฟซบุ๊กเพจ โซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึง บางสโมสรก็มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

มาลองตรวจสอบกันว่าแต่ละสโมสรฟุตบอลมีช่องทางไหนบ้าน ที่ให้แฟนบอลได้ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมอย่างใกล้ชิด

เช็ครายชื่อ 25 นักเตะ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

สรุปรายชื่อ 25 นักฟุตบอล สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ลงทะเบียนแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 ประกอบด้วย

หมายเหตุ: ตัวเลขในวงเล็บด้านหน้าชื่อ คือหมายเลขประจำตัวนักฟุตบอล

ความคืบหน้า มีสนามไหนบ้าง อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม!

ความคืบหน้าล่าสุด สนามเหย้าของสโมสรไหนบ้าง ที่อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม!

สนาม อบจ. ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สนามกีฬา อบจ. ขอนแก่น สนามเหย้าของทีมสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้รับอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้จำนวน 25% ของความจุสนาม โดยจะแบ่งให้ทีมเยือนจำนวน 150 คน และ ทีมเจ้าบ้าน 1,625 คน ซึ่งจะมีกำหนดการจำหน่ายบัตรเป็นแบบออนไลน์

สำหรับเงื่อนไขการเข้าชมในสนาม คือ จะต้องเป็นผู้ได้รับวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า เข็มแรก ไม่น้อยกว่า 28 วัน หรือ ได้รับวัคซีนอื่นครบ 2 เข็ม

Subscribe to บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด