Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 สุพรรณบุรี เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิศ เทโร เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 18 ก.ย. 18.30 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 4-0 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 17.30 ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มธ. รังสิต AIS PLAY

บุคคลที่เกี่ยวข้อง

สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ผลงานล่าสุด

  • ไทยลีก 2020/21 (จบฤดูกาล) - อันดับ 2 (ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 รอบคัดเลือก)
  • ไทยลีก 2020/21 (ครึ่งฤดูกาล) - อันดับ 5
  • ไทยลีก 2019 - อันดับ 2 (ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2020 รอบคัดเลือก)
  • ไทยลีก 2018 - แชมป์
  • ไทยลีก 2017 - แชมป์

ผลงาน 2016

ผลงาน ไทยพรีเมียร์ลีก 2015

ประวัติสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

  • ฤดูกาล 2557 (2014) บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชนะ 23 เสมอ 10 แพ้ 5 รวม 79 แต้ม คว้าแชมป์ ไทยพรีเมียร์ลีก 2557 / ได้สิทธิแข่งขัน เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2015 รอบแบ่งกลุ่ม
  • ฤดูกาล 2556 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ไทยพรีเมียร์ลีก 2556 / ได้สิทธิไปเล่น เอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2014 รอบแบ่งกลุ่ม และคว้าแชมป์ ไทยคม เอฟเอคัพ 2556 และคว้าแชมป์ โตโยต้า ลีกคัพ 2556 สมัยที่ 3 ผ่านเข้ารอบ 8 ทีม การแข่งขันเอเอฟซีแชมเปียนส์ลีก 2013
  • ฤดูกาล 2555 เนวิน ชิดชอบ ซื้อหุ้นอีก 30% ของสโมสรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค มาบริหารจัดการเองทั้งหมด จากนั้นจะเปลี่ยนชื่อทีมเป็น "บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด"และการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจะไม่มีการส่งทีมเข้าแข่งขันรายการของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยอีกต่อไป ปีนี้บุรีรัมย์จบอันดับ 4 ใน และคว้าแชมป์ ไทยคม เอฟเอคัพ 2555

ยุคบุรีรัมย์-พีอีเอ

  • ฤดูกาล 2554 ทีมบุรีรัมย์-พีอีเอได้ ได้ทริปเปิลแชมป์ เป็นแชมเปียนไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก, โตโยต้า ลีกคัพ และ ไทยคม เอฟเอคัพ
  • ฤดูกาล 2552 เนวิน ชิดชอบ ซื้อขายหุ้นบางส่วนของสโมสรฟุตบอลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค และย้ายสนามแข่งจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ จากนั้นเปลี่ยนแปลงชื่อทีมเป็น บุรีรัมย์-พีอีเอ พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงทีมผู้บริหารทั้งหมด และทีมผู้ฝึกสอนบางส่วน

ยุคการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค

  • ฤดูกาล 2551 คว้าแชมป์ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก และได้สิทธิเข้าร่วมแข่งขันเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบคัดเลือก ในฤดูกาล 2552
  • ฤดูกาล 2548 เล่นในไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก ได้ตำแหน่งรองแชมป์ และยังได้เล่นเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก เป็นครั้งแรกในฤดูกาล 2549
  • ฤดูกาล 2547 ได้รองแชมป์ดิวิชั่น 1 ได้เลื่อนขึ้นมาเล่นในลีกสูงสุดได้สำเร็จ
  • พ.ศ. 2535 สโมสรได้เข้าร่วมการแข่งขันอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน ประเภท ง.
  • พ.ศ. 2513 สโมสรฟุตบอลการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้ก่อโดย ดร.วีระ ปิตรชาติ

สนามเหย้า : ช้าง อารีนา

(ชื่อเดิม ไอ-โมบาย สเตเดี้ยม)

รายชื่อนักเตะ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก 2021/22

  • (1) ศิวรักษ์ เทศสูงเนิน
  • (3) พรรษา เหมวิบูลย์
  • (4) ปิยพล ผานิชกุล
  • (5) พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี
  • (6) ทินกร อสุรินทร์
  • (7) MAICON MARQUES BITENCOURT
  • (8) รัตนากร ใหม่คามิ
  • (9) ศุภชัย ใจเด็ด
  • (10) จักรพันธ์ แก้วพรม
  • (11) ชุติพนธ์ ทองแท้
  • (14) ชิติพัทธ์ แทนกลาง
  • (15) นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม
  • (17) จักรกฤษ ลาภตระกูล
  • (18) อภิวัฒน์ งั่วลำหิน
  • (19) สุภโชค สารชาติ
  • (22) REBIN GHAREEB SOLAKA ADHAMAT
  • (26) RODRIGO JUNIOR PAULA SILVA
  • (54) ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา
  • (59) นพพล ละครพล
  • (62) อิรฟาน ดอเลาะ
  • (76) กฤตภาส วิชัยดิษฐ
  • (77) AUNG THU
  • (78) รณชาติ ภูชุม
  • (88) นิรันดร์ มีมาก
  • (91) SAMUEL ROSA GONCALVES

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

รายชื่อนักเตะ 16 สโมสร ที่ลงทะเบียน ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

สรุปรายชื่อ นักฟุตบอล จาก 16 สโมสร ที่ลงทะเบียนแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 เลกแรก

** หมายเหตุ : หมายเลขในวงเล็บ คือหมายเลขประจำตัว

กดติดตามไว้เลย 16 เพจ สโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2021/22

ปัจจุบัน 16 สโมสรฟุตบอล ที่ร่วมแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 ได้มีการเปิด เฟซบุ๊กเพจ โซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึง บางสโมสรก็มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

มาลองตรวจสอบกันว่าแต่ละสโมสรฟุตบอลมีช่องทางไหนบ้าน ที่ให้แฟนบอลได้ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมอย่างใกล้ชิด

เช็ครายชื่อ 25 นักเตะ สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

สรุปรายชื่อ 25 นักฟุตบอล สโมสรฟุตบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ลงทะเบียนแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 ประกอบด้วย

หมายเหตุ: ตัวเลขในวงเล็บด้านหน้าชื่อ คือหมายเลขประจำตัวนักฟุตบอล

ความคืบหน้า มีสนามไหนบ้าง อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม!

ความคืบหน้าล่าสุด สนามเหย้าของสโมสรไหนบ้าง ที่อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม!

สนาม อบจ. ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สนามกีฬา อบจ. ขอนแก่น สนามเหย้าของทีมสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้รับอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้จำนวน 25% ของความจุสนาม โดยจะแบ่งให้ทีมเยือนจำนวน 150 คน และ ทีมเจ้าบ้าน 1,625 คน ซึ่งจะมีกำหนดการจำหน่ายบัตรเป็นแบบออนไลน์

สำหรับเงื่อนไขการเข้าชมในสนาม คือ จะต้องเป็นผู้ได้รับวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า เข็มแรก ไม่น้อยกว่า 28 วัน หรือ ได้รับวัคซีนอื่นครบ 2 เข็ม

สรุปรายชื่อ 16 ทีมสโมสร ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22

การแข่งขันฟุตบอลรายการ ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22

ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 มีกำหนดเปิดฤดูกาล Match Day 1 ในวันที่ 3-5 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้

สรุปผล ไทยลีก 2020 นัดที่ 6 บุรีรัมย์ ยังเลื่อนแข่งอีกนัด

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2020 (ปีพ.ศ. 2563) นัดที่ 6 ประจำวันเสาร์ 19 และ วันอาทิตย์ 20 กันยายน 2563

เก็บตก ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 บุรีรัมย์-ราชบุรีเลื่อนแข่ง การท่าเรือไฟดับ เจ้าบ้านชนะรวด

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 5 ของฤดูกาล 2563 เป็นการกลับมาแข่งขันอีกครั้งหลังจากหยุดพักเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งช่วงเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

สรุปผลการแข่งขันนัดที่ 5

วันเสาร์ 12 กันยายน 2563

  • สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1 - 0 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2 - 0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุโขทัย เอฟซี 1 - 0 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ 13 กันยายน 2563

ประกาศ โปรแกรมนัดแรก ไทยลีก 2019 ราชบุรี vs ตราด เปิดสนาม, บุรีรัมย์ vs ชลบุรี, เมืองทอง vs ประจวบ

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2019 เปิดเผยโปรแกรมนัดเปิดสนาม ของการแข่งขัน ไทยลีก 2019 สัปดาห์แรก โดย สโมสรฟุตบอล ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ สโมสรฟุตบอล ตราด เอฟซี เป็นนัดเปิดฤดูกาลในวันศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น.

ส่วนการแข่งขันนัดเปิดสนาม ไทยลีก 2019 ในวันเสาร์ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ได้แก่

กดไลค์ไว้เลย! 16 เพจ Official ของสโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2019

ปัจจุบันสโมสรฟุตบอลต่างๆ ที่ลงแข่งขันในรายการฟุตบอลลีกอาชีพ ก็จะมีแฟนเพจ Official อย่างเป็นทางการของสโมสร เอาไว้สื่อสาร ประกาศเรื่องราวต่างๆ ส่งถึง แฟนคลับโดยตรง นอกเหนือจากการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ

Subscribe to บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด