Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล สุโขทัย เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
อา. 5 ก.ย. 18.00 สุโขทัย เอฟซี 5-0 อยุธยา ยูไนเต็ด ทะเลหลวง AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 19.00 สุโขทัย เอฟซี 3-2 ขอนแก่น เอฟซี ทะเลหลวง AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 18.00 ตราด เอฟซี 4-3 สุโขทัย เอฟซี กีฬากลาง จ. ตราด AIS PLAY
ส. 18 ก.ย. 18.00 สุโขทัย เอฟซี 2-1 ลำพูน วอริเออร์ ทะเลหลวง AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 18.00 ชัยนาท ฮอร์นบิล 2-2 สุโขทัย เอฟซี เขาพลอง AIS PLAY
ส. 2 ต.ค. 18.30 สุโขทัย เอฟซี 4-1 เชียงใหม่ เอฟซี ทะเลหลวง AIS PLAY
ส. 9 ต.ค. 19.00 แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 1-1 สุโขทัย เอฟซี กีฬากลาง จ. ระนอง AIS PLAY
พ. 13 ต.ค. 19.00 สุโขทัย เอฟซี 2-2 เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ทะเลหลวง AIS PLAY
ส. 16 ต.ค. 17.00 แพร่ ยูไนเต็ด 1-2 สุโขทัย เอฟซี ห้วยม้า AIS PLAY
ส. 23 ต.ค. 19.00 สุโขทัย เอฟซี 3-0 ราชนาวี ทะเลหลวง AIS PLAY
อา. 31 ต.ค. 19.00 ลำปาง เอฟซี 1-1 สุโขทัย เอฟซี กีฬากลาง จ. ลำปาง AIS PLAY
อา. 7 พ.ย. 19.00 สุโขทัย เอฟซี 2-1 นครปฐม ยูไนเต็ด ทะเลหลวง AIS PLAY
ส. 13 พ.ย. 19.00 อุดรธานี เอฟซี 4-1 สุโขทัย เอฟซี กกท. อุดรธานี AIS PLAY
พ. 17 พ.ย. 18.00 สุโขทัย เอฟซี 4-2 ราชประชา ทะเลหลวง AIS PLAY
อา. 21 พ.ย. 19.00 ระยอง เอฟซี 1-2 สุโขทัย เอฟซี พีทีที AIS PLAY
อา. 28 พ.ย. 19.00 สุโขทัย เอฟซี 2-2 เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทะเลหลวง AIS PLAY
อา. 5 ธ.ค. 19.00 คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด 1-4 สุโขทัย เอฟซี ลาดกระบัง 54 AIS PLAY

สุโขทัย เอฟซี (สโมสรฟุตบอลจังหวัดสุโขทัย)

สโมสรฟุตบอล สุโขทัย เอฟซี ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2552 ปัจจุบัน สุโขทัย เอฟซี บริหารงานโดย บริษัท สุโขทัยฟุตบอลคลับ จำกัด มี สมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตนักการเมืองชื่อดังของสุโขทัย เป็นประธานสโมสร และ สมชาย ชวญบุญชุม เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน

ผลงานล่าสุด

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก 2020/21 - อันดับ 14 ตกชั้น

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2019 - อันดับ 12

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 2018 - อันดับ 11

ฤดูกาล 2017

  • ไทยลีก 2017 - อันดับ 15

ฤดูกาล 2016

  • แชมป์ ไทยเอฟเอคัพ 2016 ร่วมกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล และ ชลบุรี เอฟซี
  • ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 รอบเพลย์ออฟ รอบ 2

ผลงานที่ผ่านมาของ สุโขทัย เอฟซี

  • 2552 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2009 (เหนือ) - อันดับ 7
  • 2553 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2010 (เหนือ) - อันดับ 9
  • 2554 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2011 (เหนือ) - อันดับ 14
  • 2555 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2012 (เหนือ) - อันดับ 14
  • 2556 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2013 (เหนือ) - อันดับ 3
  • 2557 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2014 (เหนือ) - อันดับ 1 ได้สิทธิเข้าแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ลีก และสามารถเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกดิวิชั่น 1 ได้สำเร็จ
  • 2558 - ไทยลีกดิวิชั่น 1 2015 - อันดับ 3 ได้สิทธิเลื่อนชั้นไปแข่ง ไทยลีก
  • 2559 - ครองแชมป์ ไทยเอฟเอคัพ 2016 ร่วมกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล และ ชลบุรี เอฟซี (ยุติการแข่งขัน รอบรองชนะเลิศ ครองแชมป์ร่วมกัน) ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 รอบเพลย์ออฟ รอบ 2

สนามเหย้า : สนามทุ่งทะเลหลวง

สนามทุ่งทะเลหลวง มีความจุผู้ชม 8,000 ที่นั่ง ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 เลกสอง นัดแรก (Match Day 18)

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 นัดที่ 18 (เลกสอง นัดแรก)

วันเสาร์ 8 มกราคม 2565

  • แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 0-0 เกษตรศาสตร์ เอฟซี
  • ลำปาง เอฟซี 1-1 นครปฐม ยูไนเต็ด
  • ตราด เอฟซี 2-0 ราชนาวี
  • ลำพูน วอริเออร์ 2-0 คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด
  • ชัยนาท ฮอร์นบิล 3-2 อยุธยา ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ 9 มกราคม 2565

  • เชียงใหม่ เอฟซี 0-0 ราชประชา
  • เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด 3-1 ระยอง เอฟซี
  • ขอนแก่น เอฟซี 1-2 สุโข

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 Match Day 6

การแข่งขันฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 นัดที่ 6 Match Day 6 วันเสาร์ 2 ตุลาคม - วันอาทิตย์ 3 ตุลาคม 2564

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 Match Day 4

สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 นัดที่ 4 (Match Day 4) ครบทุกคู่

วันเสาร์ 18 กันยายน 2564

  • เกษตรศาสตร์ เอฟซี 1-2 ลำปาง เอฟซี
  • ราชประชา 1-1 ตราด เอฟซี
  • สุโขทัย เอฟซี 2-1 ลำพูน วอริเออร์
  • อุดรธานี เอฟซี 3-1 เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ 19 กันยายน 2564

  • คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด 1-3 ชัยนาท ฮอร์นบิล
  • ราชนาวี 2-3 นครปฐม ยูไนเต็ด
  • ระยอง เอฟซี 0-1 แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 นัดเปิดสนาม ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 นัดเปิดฤดูกาล 2021/22 ทุกคู่ วันศุกร์ 3 กันยายน - อาทิตย์ 5 กันยายน 2564

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

สรุปผล ไทยลีก 2020 นัดที่ 6 บุรีรัมย์ ยังเลื่อนแข่งอีกนัด

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2020 (ปีพ.ศ. 2563) นัดที่ 6 ประจำวันเสาร์ 19 และ วันอาทิตย์ 20 กันยายน 2563

เก็บตก ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 บุรีรัมย์-ราชบุรีเลื่อนแข่ง การท่าเรือไฟดับ เจ้าบ้านชนะรวด

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 5 ของฤดูกาล 2563 เป็นการกลับมาแข่งขันอีกครั้งหลังจากหยุดพักเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งช่วงเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

สรุปผลการแข่งขันนัดที่ 5

วันเสาร์ 12 กันยายน 2563

  • สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1 - 0 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2 - 0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุโขทัย เอฟซี 1 - 0 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ 13 กันยายน 2563

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2020 นัดแรก

สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอล ไทยลีก 2020 นัดแรกของฤดูกาล วันศุกร์ 14 - อาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2563

วันศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563

  • สมุทรปราการ ซิตี้ 1-1 เชียงราย ยูไนเต็ด

วันเสาร์ 15 กุมภาพันธ์ 2563

  • ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-0 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สุโขทัย เอฟซี 1-0 สุพรรณบุรี เอฟซี
  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-1 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
  • การท่าเรือ เอฟซี 4-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

วันอาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2563

Subscribe to สุโขทัย เอฟซี