Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล สุโขทัย เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
อา. 5 ก.ย. 18.00 สุโขทัย เอฟซี 5-0 อยุธยา ยูไนเต็ด ทะเลหลวง AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 19.00 สุโขทัย เอฟซี 3-2 ขอนแก่น เอฟซี ทะเลหลวง AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 18.00 ตราด เอฟซี 4-3 สุโขทัย เอฟซี กีฬากลาง จ. ตราด AIS PLAY
ส. 18 ก.ย. 18.00 สุโขทัย เอฟซี 2-1 ลำพูน วอริเออร์ ทะเลหลวง AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 18.00 ชัยนาท ฮอร์นบิล VS สุโขทัย เอฟซี เขาพลอง AIS PLAY

สุโขทัย เอฟซี (สโมสรฟุตบอลจังหวัดสุโขทัย)

สโมสรฟุตบอล สุโขทัย เอฟซี ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2552 ปัจจุบัน สุโขทัย เอฟซี บริหารงานโดย บริษัท สุโขทัยฟุตบอลคลับ จำกัด มี สมศักดิ์ เทพสุทิน อดีตนักการเมืองชื่อดังของสุโขทัย เป็นประธานสโมสร และ สมชาย ชวญบุญชุม เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน

ผลงานล่าสุด

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก 2020/21 - อันดับ 14 ตกชั้น

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2019 - อันดับ 12

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 2018 - อันดับ 11

ฤดูกาล 2017

  • ไทยลีก 2017 - อันดับ 15

ฤดูกาล 2016

  • แชมป์ ไทยเอฟเอคัพ 2016 ร่วมกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล และ ชลบุรี เอฟซี
  • ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 รอบเพลย์ออฟ รอบ 2

ผลงานที่ผ่านมาของ สุโขทัย เอฟซี

  • 2552 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2009 (เหนือ) - อันดับ 7
  • 2553 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2010 (เหนือ) - อันดับ 9
  • 2554 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2011 (เหนือ) - อันดับ 14
  • 2555 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2012 (เหนือ) - อันดับ 14
  • 2556 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2013 (เหนือ) - อันดับ 3
  • 2557 - ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 2014 (เหนือ) - อันดับ 1 ได้สิทธิเข้าแข่งขันรอบแชมเปี้ยนส์ลีก และสามารถเลื่อนชั้นสู่ไทยลีกดิวิชั่น 1 ได้สำเร็จ
  • 2558 - ไทยลีกดิวิชั่น 1 2015 - อันดับ 3 ได้สิทธิเลื่อนชั้นไปแข่ง ไทยลีก
  • 2559 - ครองแชมป์ ไทยเอฟเอคัพ 2016 ร่วมกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ชัยนาท ฮอร์นบิล และ ชลบุรี เอฟซี (ยุติการแข่งขัน รอบรองชนะเลิศ ครองแชมป์ร่วมกัน) ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 รอบเพลย์ออฟ รอบ 2

สนามเหย้า : สนามทุ่งทะเลหลวง

สนามทุ่งทะเลหลวง มีความจุผู้ชม 8,000 ที่นั่ง ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 นัดเปิดสนาม ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 นัดเปิดฤดูกาล 2021/22 ทุกคู่ วันศุกร์ 3 กันยายน - อาทิตย์ 5 กันยายน 2564

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

สรุปผล ไทยลีก 2020 นัดที่ 6 บุรีรัมย์ ยังเลื่อนแข่งอีกนัด

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2020 (ปีพ.ศ. 2563) นัดที่ 6 ประจำวันเสาร์ 19 และ วันอาทิตย์ 20 กันยายน 2563

เก็บตก ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 บุรีรัมย์-ราชบุรีเลื่อนแข่ง การท่าเรือไฟดับ เจ้าบ้านชนะรวด

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 5 ของฤดูกาล 2563 เป็นการกลับมาแข่งขันอีกครั้งหลังจากหยุดพักเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งช่วงเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

สรุปผลการแข่งขันนัดที่ 5

วันเสาร์ 12 กันยายน 2563

  • สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1 - 0 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2 - 0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุโขทัย เอฟซี 1 - 0 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ 13 กันยายน 2563

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 2020 นัดแรก

สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอล ไทยลีก 2020 นัดแรกของฤดูกาล วันศุกร์ 14 - อาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2563

วันศุกร์ 14 กุมภาพันธ์ 2563

  • สมุทรปราการ ซิตี้ 1-1 เชียงราย ยูไนเต็ด

วันเสาร์ 15 กุมภาพันธ์ 2563

  • ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 2-0 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สุโขทัย เอฟซี 1-0 สุพรรณบุรี เอฟซี
  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-1 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
  • การท่าเรือ เอฟซี 4-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

วันอาทิตย์ 16 กุมภาพันธ์ 2563

ประกาศ โปรแกรมนัดแรก ไทยลีก 2019 ราชบุรี vs ตราด เปิดสนาม, บุรีรัมย์ vs ชลบุรี, เมืองทอง vs ประจวบ

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2019 เปิดเผยโปรแกรมนัดเปิดสนาม ของการแข่งขัน ไทยลีก 2019 สัปดาห์แรก โดย สโมสรฟุตบอล ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ สโมสรฟุตบอล ตราด เอฟซี เป็นนัดเปิดฤดูกาลในวันศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น.

ส่วนการแข่งขันนัดเปิดสนาม ไทยลีก 2019 ในวันเสาร์ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ได้แก่

แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดตัว อย่างเป็นทางการ

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดตัวนักเตะต่างชาติคนล่าสุด "เนลสัน โบนีญา" กองหน้าตัวเก่งจาก สโมสร สุโขทัย เอฟซี เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

อดีตกองหน้าของ สุโขทัย เอฟซี เซ็นสัญญาเข้าร่วมทีม เป็นนักเตะต่างชาติรายแรก ที่จะใช้แข่งขันใน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 จากที่ก่อนหน้านี้ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดตัวนักเตะไทยไปแล้ว 3 ราย ได้แก่ พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา, ทริสตอง โด และ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ไปแล้ว

ซึ่ง เนลสัน โบนีญา ย้ายมาเล่นใน ไทยลีก เมื่อฤดูกาล 2018 ให้กับ สุโขทัย เอฟซี และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนเข้าตาทีมต่างๆ แต่ก็เป็น ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่สามารถดึงตัวมาร่วมงานได้

ราชบุรี มิตรผล เอฟซี คว้าตัว ไพโรจน์ เอี่ยมมาก แลกสลับให้ยืม กฤษณนน ศรีสุวรรณ

สโมสรฟุตบอล ราชบุรี มิตรผล เอฟซี คว้าตัว ไพโรจน์ เอี่ยมมาก ผู้รักษาประตูมือหนึ่งจาก สโมสรฟุตบอล สุโขทัย เอฟซี โดยพร้อมกันนี้ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ปล่อยตัว กฤษณนน ศรีสุวรรณ ให้ สุโขทัย เอฟซี ยืมตัวเป็นเวลา 1 ปี

สำหรับ ไพโรจน์ เอี่ยมมาก ผู้รักษาประตู วัย 26 ปี เข้ามาร่วมทีม สุโขทัย เอฟซี ในช่วงเลกที่ 2 ของฤดูกาล 2015 ก่อนที่จะพาทีมเลื่อนชั้น ในฤดูกาล 2016 ตลอดเวลาที่อยู่กับ สุโขทัย เอฟซี ลงสนามทั้งสิ้น 90 นัด ตลอด 4 ฤดูกาลที่ผ่านมา

Subscribe to สุโขทัย เอฟซี