Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล ขอนแก่น เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
อา. 5 ก.ย. 19.00 ขอนแก่น เอฟซี 0-2 คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด อบจ. ขอนแก่น AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 19.00 สุโขทัย เอฟซี 3-2 ขอนแก่น เอฟซี ทะเลหลวง AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 18.00 ลำพูน วอริเออร์ 2-1 ขอนแก่น เอฟซี แม่กวง AIS PLAY
อา. 19 ก.ย. 19.00 ขอนแก่น เอฟซี VS เชียงใหม่ เอฟซี อบจ. ขอนแก่น AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 17.30 แพร่ ยูไนเต็ด VS ขอนแก่น เอฟซี ห้วยม้า AIS PLAY

ขอนแก่น เอฟซี (สโมสรฟุตบอล จังหวัดขอนแก่น)

ผลงานที่ผ่านมา

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 10

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 8

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 8

ฤดูกาล 2017

  • ไทยลีก 3 โซนบน / แชมป์ โซนบนของประเทศ - เลื่อนชั้น

ฤดูกาล 2016

  • ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ฤดูกาล 2015

  • ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ฤดูกาล 2014

  • ไทยลีกดิวิชั่น 1 2014 อันดับ 17 / ตกชั้น ไปเล่น ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2

สนามเหย้า : สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

บางกอกกล๊าส เอฟซี ซื้อขาด เดวิด บาลา กองหน้าบราซิล จาก ขอนแก่น เอฟซี

สโมสรฟุตบอล บางกอกกล๊าส เอฟซี ประกาศคว้าตัว เดวิด บาลา กองหน้าชาวบราซิล จากทีม ขอนแก่น เอฟซี มาร่วมทีมถาวร หลังจากฤดูกาลที่ผ่านมา แค่เซ็นสัญญายืมตัวมาร่วมทีมในช่วงเลกที่ 2 ของไทยลีก 2018

เดวิด บาลา ปัจจุบันอายุ 30 ปี ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีม บางกอกกล๊าส เอฟซี ในระยะเวลา 1 ปี

สำหรับฤดูกาล 2018 ที่ผ่านมา เดวิด บาลา ลงเล่นให้กับ บางกอกกล๊าส เอฟซี ทุกรายการรวม 18 นัด ยิงได้ 10 ประตู (ยิงประตูใน ไทยลีก 8 ประตู)

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด คว้าแชมป์ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 หลังถล่ม นครราชสีมา 5-1

การแข่งขัน ฟุตบอลอุ่นเครื่อง รายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบชิงชนะเลิศ วันอาทิตย์ 14 มกราคม 2561 เวลา 19.00 น. ระหว่าง นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่

เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 5-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี / คว้าแชมป์ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018

ในการแข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 จัดแข่งขันที่สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ เป็นการพบกับระหว่าง 2 ทีมแกร่ง ดีกรีไทยลีก ได้แก่ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด รองแชมป์ ไทยลีก 2017

โปรแกรม นัดชิงชนะเลิศ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันอาทิตย์ 14 มกราคม

การแข่งขันฟุตบอบอุ่นเครื่อง รายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 เดินทางมาถึง รอบชิงชนะเลิศ ในวันอาทิตย์ 14 มกราคม 2561

การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 นัดชิงอันดับที่ 3 วันอาทิตย์ 14 มกราคม 2561 เวลา 16.00 น.

การแข่งขัน ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 นัดชิงอันดับที่ 3 ระหว่าง ทีมสโมสรฟุตบอล เชียงราย ยูไนเต็ด พับกับ ขอนแก่น เอฟซี แข่งขัน เวลา 16.00 น. ณ สนามสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลอุ่นเครื่อง ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ

การแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องรายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี และ ขอนแก่น เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด วันศุกร์ 12 มกราคม 2561

ผลการแข่งขัน เชียงราย ยูไนเต็ด 0-1 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่สนามสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 18.00 น.

เปลี่ยนสนามแข่ง ขอนแก่น เอฟซี VS เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018

การแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง รายการ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ ระหว่างทีมสโมสรฟุตบอล ขอนแก่น เอฟซี พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันศุกร์ 12 มกราคม 2561 เวลา 20.00 น.

การแข่งขัน รอบรองชนะเลิศ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 ระหว่าง ขอนแก่น เอฟซี VS เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด จากเดิมกำหนดแข่งขันที่สนาม แพท สเตเดี้ยม (การท่าเรือ เอฟซี) เปลี่ยนเป็น สนามศุภชลาศัย กรุงเทพฯ เวลา 20.00 น. ตามเดิม

ส่วนการแข่งขัน ระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะแข่งขันในวันเดียวกัน เวลา 18.00 น. ที่สนาม สมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ ตามเดิม

โปรแกรมการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 รอบรองชนะเลิศ (ศุกร์ 12 ม.ค.)

หลังจากการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 ผ่านการแข่งขันรอบแรก 4 คู่การแข่งขัน ผลการแข่งขันเป็นดังนี้

ผลการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซั่น คัพ 2018 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนะขาด 3-0

สรุปผลการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันพุธ 10 มกราคม 2561 วันที่สองของการแข่งขัน

ผลการแข่งขัน ขอนแก่น เอฟซี 2-2 (จุดโทษ 6-5) บางกอกกล๊าส เอฟซ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018

การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 คู่ที่ 3 วันพุธ 10 มกราคม 2561 เวลา 18.00 น. ระหว่าง ขอนแก่น เอฟซี ทีมจากระดับ ไทยลีก 2 เปิดสนามกีฬากลาง จังหวัดขอนแก่น ตอนรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี

ผลการแข่งขัน ในเวลา 90 นาที เสมอกัน 2-2 จากที่ ขอนแก่น เอฟซี ยิงประตูนำห่าง 2-0 และ เป็นบางกอกกล๊าส เอฟซี ทำประตูคืนได้ในครึ่งหลัง และตีเสมอได้ในช่วงท้ายเกม จบเกม สกอร์ 2-2 ต้องตัดสินด้วยการยิงจุดโทษ

สรุปโปรแกรม การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 ระหว่าง 9-14 ม.ค. 2561

รายการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 (LEO PRE-SEASON CUP 2018) ระหว่างวันที่ 9-14 มกราคม 2561 เป็นการรวมทีมชั้นนำ 8 ทีม ของไทยลีก และ ไทยลีก 2

รายชื่อ 8 ทีม ร่วมแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018

  • เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
  • เชียงราย ยูไนเต็ด
  • บางกอกกล๊าส เอฟซี
  • การท่าเรือ เอฟซี
  • พัทยา ยูไนเต็ด
  • นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • เชียงใหม่ เอฟซี
  • ขอนแก่น เอฟซี

โปรแกรมการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันที่ 9-14 มกราคม 2561

วันอังคาร 9 มกราคม 2561

คู่ที่ 1 เวลา 18.00 น.

Subscribe to ขอนแก่น เอฟซี