Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 19.00 เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 ระยอง เอฟซี เทศบาลเชียงใหม่ AIS PLAY
อา. 12 ก.ย. 17.30 ราชประชา 0-3 เชียงใหม่ เอฟซี ลีโอ AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 17.00 เกษตรศาสตร์ เอฟซี 0-0 เชียงใหม่ เอฟซี อินทรีจันทรสถิตย์ AIS PLAY
อา. 19 ก.ย. 19.00 ขอนแก่น เอฟซี VS เชียงใหม่ เอฟซี อบจ. ขอนแก่น AIS PLAY
อา. 26 ก.ย. 19.00 เชียงใหม่ เอฟซี VS คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด เทศบาลเชียงใหม่ AIS PLAY

เชียงใหม่ เอฟซี (สโมสรฟุตบอล จังหวัดเชียงใหม่)

** เชียงใหม่ เอฟซี ขายสิทธิการทำทีม ให้กับกลุ่มบุญรอด (พฤศจิกายน 2559) และเปลี่ยนแปลงโลโก้สโมสร เป็นโทนสีน้ำเงิน-ขาว-เทา

ผลงานล่าสุด

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 7

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2019 - อันดับ 16 - ตกชั้น

ฤดูกาล 2018 (2561)

  • ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 - อันดับ 3 ได้สิทธิเลื่อนชั้น ไปแข่งขันไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019

สนามเหย้า : สนามเทศบาลนครเชียงใหม่

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 นัดเปิดสนาม ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 นัดเปิดฤดูกาล 2021/22 ทุกคู่ วันศุกร์ 3 กันยายน - อาทิตย์ 5 กันยายน 2564

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

ประกาศ โปรแกรมนัดแรก ไทยลีก 2019 ราชบุรี vs ตราด เปิดสนาม, บุรีรัมย์ vs ชลบุรี, เมืองทอง vs ประจวบ

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2019 เปิดเผยโปรแกรมนัดเปิดสนาม ของการแข่งขัน ไทยลีก 2019 สัปดาห์แรก โดย สโมสรฟุตบอล ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ สโมสรฟุตบอล ตราด เอฟซี เป็นนัดเปิดฤดูกาลในวันศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น.

ส่วนการแข่งขันนัดเปิดสนาม ไทยลีก 2019 ในวันเสาร์ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ได้แก่

กดไลค์ไว้เลย! 16 เพจ Official ของสโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2019

ปัจจุบันสโมสรฟุตบอลต่างๆ ที่ลงแข่งขันในรายการฟุตบอลลีกอาชีพ ก็จะมีแฟนเพจ Official อย่างเป็นทางการของสโมสร เอาไว้สื่อสาร ประกาศเรื่องราวต่างๆ ส่งถึง แฟนคลับโดยตรง นอกเหนือจากการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ

ผลการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซั่น คัพ 2018 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชนะขาด 3-0

สรุปผลการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันพุธ 10 มกราคม 2561 วันที่สองของการแข่งขัน

ผลการแข่งขัน ขอนแก่น เอฟซี 2-2 (จุดโทษ 6-5) บางกอกกล๊าส เอฟซ ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018

การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 คู่ที่ 3 วันพุธ 10 มกราคม 2561 เวลา 18.00 น. ระหว่าง ขอนแก่น เอฟซี ทีมจากระดับ ไทยลีก 2 เปิดสนามกีฬากลาง จังหวัดขอนแก่น ตอนรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี

ผลการแข่งขัน ในเวลา 90 นาที เสมอกัน 2-2 จากที่ ขอนแก่น เอฟซี ยิงประตูนำห่าง 2-0 และ เป็นบางกอกกล๊าส เอฟซี ทำประตูคืนได้ในครึ่งหลัง และตีเสมอได้ในช่วงท้ายเกม จบเกม สกอร์ 2-2 ต้องตัดสินด้วยการยิงจุดโทษ

สรุปโปรแกรม การแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 ระหว่าง 9-14 ม.ค. 2561

รายการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 (LEO PRE-SEASON CUP 2018) ระหว่างวันที่ 9-14 มกราคม 2561 เป็นการรวมทีมชั้นนำ 8 ทีม ของไทยลีก และ ไทยลีก 2

รายชื่อ 8 ทีม ร่วมแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018

  • เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด
  • เชียงราย ยูไนเต็ด
  • บางกอกกล๊าส เอฟซี
  • การท่าเรือ เอฟซี
  • พัทยา ยูไนเต็ด
  • นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • เชียงใหม่ เอฟซี
  • ขอนแก่น เอฟซี

โปรแกรมการแข่งขัน ลีโอ ปรี-ซีซัน คัพ 2018 วันที่ 9-14 มกราคม 2561

วันอังคาร 9 มกราคม 2561

คู่ที่ 1 เวลา 18.00 น.

เชียงใหม่ เอฟซี เปิดตัวผู้เล่น 5 ราย พร้อมแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาลหน้า

วันศุกร์ 29 ธันวาคม 2560 สโมสรฟุตบอล เชียงใหม่ เอฟซี ทีมแข่งขันในระดับ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2018 ที่จะถึงนี้ เปิดตัวรายชื่อนักกีฬา จำนวน 5 ราย ที่จะใช้งานในฤดูกาลที่จะถึงนี้ ประกอบด้วย

Subscribe to เชียงใหม่ เอฟซี