Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล เกษตรศาสตร์ เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
อา. 5 ก.ย. 19.00 ลำพูน วอริเออร์ 1-0 เกษตรศาสตร์ เอฟซี แม่กวง AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 17.30 เกษตรศาสตร์ เอฟซี 1-0 แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด อินทรีจันทรสถิตย์ AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 17.00 เกษตรศาสตร์ เอฟซี 0-0 เชียงใหม่ เอฟซี อินทรีจันทรสถิตย์ AIS PLAY
ส. 18 ก.ย. 17.00 เกษตรศาสตร์ เอฟซี VS ลำปาง เอฟซี อินทรีจันทรสถิตย์ AIS PLAY
อา. 26 ก.ย. 18.00 เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด VS เกษตรศาสตร์ เอฟซี กีฬากลาง จ. กาญจนบุรี AIS PLAY

บุคคลที่เกี่ยวข้อง

สโมสรฟุตบอล เกษตรศาสตร์ เอฟซี

ผลงานล่าสุด

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 14

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 12

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 13

ฤดูกาล 2017

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 13

ฤดูกาล 2016

  • ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนกรุงเทพและปริมณฑล - แชมป์กลุ่ม
  • ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก - อันดับ 2 - ได้สิทธิเลื่อนชั้น

สนามเหย้า : สนามกีฬาอินทรีจันทรสถิตย์ (มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, บางเขน กทม.)

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

มีใครบ้าง ดารานักฟุตบอล ลงทะเบียนไทยลีก 1-3 ฤดูกาล 2021/22

วันอังคาร 31 สิงหาคม 2564 เฟสบุ๊กเพจ Thai League เผยแพร่ข้อมูลการลงทะเบียนนักกีฬาฟุตบอล ในการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ ไทยลีก 1-3 โดย นักฟุตบอลทั้ง 4 คน มีดีกรีเป็นนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ได้แก่

ไทยลีก 2 ยังต้องลุ้นหนีตกชั้น 6 ทีม สงขลา, เกษตรศาสตร์, กระบี่

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดที่ 30 วันอาทิตย์ 8 ตุลาคม 2560 แข่งขันทั้งหมด 4 คู่ โดยไฮไลท์ อยู่ที่โซนหนีตกชั้น ซึ่งผลการแข่งขัน ทำให้ 6 ทีม ท้ายตาราง ยังต้องดิ้นรนหนีตกชั้นกันต่อไป

ตราด เอฟซี, เกษตรศาสตร์ เอฟซี, หนองบัว พิชญ เอฟซี ได้เลื่อนชั้น แข่งดิวิชั่น 1 ฤดูกาลหน้า

ภายหลังประกาศสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ฉบับที่ 039/2559 เรื่อง ยุติการแข่งขันฟุตบอลทุกรายการ และ ประกาศ ฉบับที่ 040/2559 เรื่องการจัดอันดับการแข่งขัน ด้วยการจับสลาก

การแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 รอบแชมเปี้ยนชิพ รอบรองชนะเลิศ ที่มี 4 ทีมเข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ตราด เอฟซี, หนองบัว พิชญ เอฟซี, สุราษฎร์ธานี เอฟซี และ เกษตรศาสตร์ เอฟซี นั้น ได้มีการจับสลากเพื่อหาทีมเลื่อนชั้น ไปสู่ ไทยลีกดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2017

Subscribe to เกษตรศาสตร์ เอฟซี