Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี

ใน 3 ฤดูกาลล่าสุด เปลี่ยนชื่อทีมตามผู้สนับสนุนหลัก ตั้งแต่ 2014-2016 ได้แก่ จีเอสอี สมุทรสงคราม เอฟซี, สมุทรสงคราม บีทียู เอฟซี และ สมุทรสงคราม อาร์แอร์ไลน์ เอฟซี จนในที่สุด ผู้สนับสนุนรายล่าสุดผิดสัญญาไม่จ่ายเงินสนับสนุน ทำให้กลับมาใช้ชื่อสโมสรเดิม คือ สมุทรสงคราม เอฟซี

ผลงานของ สมุทรสงคราม เอฟซี

  • 2016 - อันดับ 15 อันดับสุดท้าย ไทยลีก ดิวิชั่น 1 (ไม่มีการตกชั้น)
  • 2015 - อันดับ 12 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2014 - อันดับ 20 (อันดับสุดท้าย) ไทยพรีเมียร์ลีกลีก - ตกชั้น ไปแข่ง ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2015
  • 2013 - อันดับ 16 ไทยพรีเมียร์ลีกลีก
  • 2012 - อันดับ 7 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2011 - อันดับ 15 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2010 - อันดับ 8 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2009 - อันดับ 10 ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2008 - อันดับ 7 ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก
  • 2007 - อันดับ 2 สาย บี ไทยลีก ดิวิชั่น 1 เลื่อนชั้น ไปแข่ง ไทยแลนด์พรีเมียร์ลีก 2008
  • 2006 - อันดับ 2 โปรลีก ดิวิชั่น 2 ได้ย้ายไปแข่ง ไทยลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2007
  • 2005 - เข้าร่วมการแข่งขัน โปรลีก ดิวิชั่น 2

ปิดฉากนัดสุดท้าย สงขลา ตกชั้น, ประจวบ ทำได้แค่อันดับ 3 ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดสุดท้าย นัดปิดฤดูกาล วันเสาร์ 21 ตุลาคม 2560 แข่งขัน 8 คู่ โดยผลการแข่งขันนัดนี้ เป็นการตัดสินทีมตกชั้นไปแข่งขัน ไทยลีก 3 ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

ชัยนาท คว้าแชมป์ ไทยลีก 2, โซนท้ายตารางยังลุ้นอีก 3 ทีม สมุทรสงคราม ตราด สงขลา

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดที่ 31 วันอาทิตย์ 15 ตุลาคม 2560

ชัยนาท ฮอร์นบิล คว้าแชมป์ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 กลับสู่ไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้า

ชัยนาท ฮอร์นบิล สามารถคว้าแชมป์ การแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 อย่างเป็นทางการ หลังจากจบการแข่งขัน นัดที่ 31 หลังจาก แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี บุกไปแพ้ สมุทรสงคราม เอฟซี 3-2 ทำให้คะแนนของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ห่างจาก ชัยนาท ฮอร์นบิล มาถึง 5 คะแนน และเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้น

ฝ่ายจัดยืนยัน ไทยลีก 2 ฤดูกาลหน้า แข่งเท่าที่มี ไม่เพิ่มทีมจาก ไทยลีก 3

วันพฤหัสบดี 12 ตุลาคม 2560 ในงาน มีท เดอะ เพรส ก่อนการแข่งขัน ไทยลีก นัดที่ 30 เบนจามิน ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายคลับไลเซนซิ่ง และ รองประธานฝ่ายบริหาร บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้เข้าร่วมเป็นประธานในงานแถลงข่าว

ในส่วนหนึ่งของการแถลงข่าง เบนจามิน ตัน เปิดเผยว่า จากข่าวการตัดสิทธิการแข่งขัน 2 สโมสร ในระดับ ไทยลีก 2 ได้แก่ นครปฐม ยูไนเต็ด และ สมุทรสงคราม เอฟซี ทำให้เกิดคำถามว่า หากทีมเข้าร่วมแข่งขันเหลือน้อยกว่า 18 ทีม ฝ่ายจัดการแข่งขัน จะดำเนินการอย่างไรต่อไป

ตัดสิทธิ นครปฐม ยูไนเต็ด และ สมุทรสงคราม เอฟซี ให้ลงแข่ง ไทยลีก 4 ฤดูกาลหน้า

วันพุธ 11 ตุลาคม 2560 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้มีการประชุม เพื่อพิจารณาการอุทธรณ์ เรื่อง คลับไลเซนซิ่ง ของสโมสรที่ส่งใบอนุญาตไม่ทันระยะเวลาที่กำหนด โดยในที่นี้ประกอบด้วย สโมสรฟุตบอล นครปฐม ยูไนเต็ด และ สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี ในระดับการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาลปัจจุบัน

ทั้งนี้ สโมสรฟุตบอล นครปฐม ยูไนเต็ด และ สมุทรสงคราม เอฟซี ไม่ได้ดำเนินการส่งหลังฐานการขออนุญาต คลับไลเซนซิ่ง ในระบบ CLAS ในระยะเวลาที่กำหนด คือ ภายในวันที่ 15 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

ไทยลีก 2 ยังต้องลุ้นหนีตกชั้น 6 ทีม สงขลา, เกษตรศาสตร์, กระบี่

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดที่ 30 วันอาทิตย์ 8 ตุลาคม 2560 แข่งขันทั้งหมด 4 คู่ โดยไฮไลท์ อยู่ที่โซนหนีตกชั้น ซึ่งผลการแข่งขัน ทำให้ 6 ทีม ท้ายตาราง ยังต้องดิ้นรนหนีตกชั้นกันต่อไป

จับสลากประกบคู่ ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบ 3 (รอบ 16 ทีม) - บางกอกกล๊าส VS บุรีรัมย์

วันอังคาร 12 กันยายน 2560 ฝ่ายจัดการแข่งขัน ฟุตบอล รายการ ไทยเอฟเอคัพ 2017 ได้ทำพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบที่ 3 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) ซึ่งจะแข่งขันในวันพุธ 27 กันยายน 2560

สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผย 5 โควต้านักเตะต่างชาติ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017

เว็บไซต์ SMMsport รายงานว่า สโมสรฟุตบอล สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผยรายชื่อ 5 นักเตะโควต้าต่างชาติ พร้อมแข่ง ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 ที่จะถึงนี้

โดย วิมล จันทร์คำ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สมุทรสงคราม เอฟซี เปิดเผยว่า ตอนนี้สโมสรได้ผู้เล่นต่างชาติรายสุดท้าย เข้ามาเสริมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากก่อนหน้านี้ มีแล้ว 4 ราย และเปิดเผยด้วยว่า จากรายชื่อนักเตะต่างชาติทั้ง 5 คน จะทำให้ สมุทรสงคราม เอฟซี สามารถทำตามเป้าหมายที่วางไว้แน่นอน

Subscribe to สมุทรสงคราม เอฟซี