Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล ชัยนาท ฮอร์นบิล ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 18.00 ชัยนาท ฮอร์นบิล 0-0 ราชประชา เขาพลอง AIS PLAY
ศ. 10 ก.ย. 18.00 อยุธยา ยูไนเต็ด 5-3 ชัยนาท ฮอร์นบิล ธันเดอร์โดม AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 19.00 ชัยนาท ฮอร์นบิล 1-2 อุดรธานี เอฟซี เขาพลอง AIS PLAY
อา. 19 ก.ย. 17.00 คัสตอม ลาดกระบัง ยูไนเต็ด VS ชัยนาท ฮอร์นบิล ลาดกระบัง 54 AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 18.00 ชัยนาท ฮอร์นบิล VS สุโขทัย เอฟซี เขาพลอง AIS PLAY

บุคคลที่เกี่ยวข้อง

ชัยนาท ฮอร์นบิล (สโมสรฟุตบอล จังหวัดชัยนาท)

ผลงานล่าสุด:

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 6 - เข้ารอบเพลย์ออฟ - แพ้ นครปฐม ยูไนเต็ด สกอร์รวม 4-1

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2019 - อันดับ 15 - ตกชั้น

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 2018 - อันดับ 13

สนามเหย้า : เขาพลอง สเตเดี้ยม (สนามกีฬากลางจังหวัดชัยนาท)

โลโก้ สโมสร ชัยนาท ฮอร์นบิล ฤดูกาล 2016

ศบค. ชัยนาท อนุมัติให้แฟนบอลเข้าสนามเขาพลองได้ 25%

วันที่ 9 กันยายน 2564 ความคืบหน้าล่าสุด ในการอนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม หลังจาก ศบค. ใหญ่ เริ่มผ่อนคลายให้จังหวัดในโซนสีแดงเข้มเริ่มดำเนินกิจกรรมได้แล้ว

ล่าสุด ศบค. จังหวัดชัยนาท ได้มีการประชุมหารือ และอนุมัติให้ สนาม เขาพลอง สเตเดี้ยม สนามเหย้าของทีมสโมสรฟุตบอล ชัยนาท ฮอร์นบิล สามารถเปิดให้แฟนบอลเข้าชมในสนามได้แล้ว โดยในระยะเริ่มต้น ให้แฟนบอลเข้าในสนามได้ไม่เกิน 25% ของความจุ

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

ประกาศ โปรแกรมนัดแรก ไทยลีก 2019 ราชบุรี vs ตราด เปิดสนาม, บุรีรัมย์ vs ชลบุรี, เมืองทอง vs ประจวบ

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2019 เปิดเผยโปรแกรมนัดเปิดสนาม ของการแข่งขัน ไทยลีก 2019 สัปดาห์แรก โดย สโมสรฟุตบอล ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ สโมสรฟุตบอล ตราด เอฟซี เป็นนัดเปิดฤดูกาลในวันศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น.

ส่วนการแข่งขันนัดเปิดสนาม ไทยลีก 2019 ในวันเสาร์ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ได้แก่

กดไลค์ไว้เลย! 16 เพจ Official ของสโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2019

ปัจจุบันสโมสรฟุตบอลต่างๆ ที่ลงแข่งขันในรายการฟุตบอลลีกอาชีพ ก็จะมีแฟนเพจ Official อย่างเป็นทางการของสโมสร เอาไว้สื่อสาร ประกาศเรื่องราวต่างๆ ส่งถึง แฟนคลับโดยตรง นอกเหนือจากการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ

แบงค็อก ยูไนเต็ด ปล่อยตัว อนุศิษฏ์ เติมมี และ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ ให้ทีมไทยลีกยืมตัว

วันพุธ 20 ธันวาคม 2560 สโมสรฟุตบอล แบงค็อก ยูไนเต็ด ประกาศปล่อยนักเตะให้สโมสรร่วมลีก ยืมตัวนักฟุตบอล 2 ราย ประกอบด้วย อนุศิษฏ์ เติมมี และ สรรเสริญ ลิ้มวัฒนะ เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์การแข่งขัน กับทีมในระดับ ไทยลีก ต่ออีก 1 ฤดูกาล

โดย อนุศิษฏ์ เติมมี ผู้รักษาประตูดางรุ่ง อายุ 22 ปี จะไปร่วมทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล น้องใหม่ ไทยลีก 2018 (แชมป์ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 ที่ผ่านมา) เคยไปร่วมทีม บีซีซี เอฟซี และ ไทยฮอนด้า ด้วยสัญญายืมตัว มาก่อนหน้านี้

สรุปรายชื่อทีม ฤดูกาล 2018 ไทยลีก 1 (18 ทีม), ไทยลีก 2 (16 ทีม)

แม้ว่าการแข่งขัน ฟุตบอลลีกระดับสูงสุดในประเทศไทย จะยังแข่งขันไม่ครบ 34 นัด แต่ก็สามารถสรุปออกมาได้แล้วว่า จะมีทีมใดบ้าง ที่ต้องตกชั้น จาก ไทยลีก 1 ไปแข่งขัน ไทยลีก 2 ในฤดูกาล 2018 และทีมที่จะแข่งขันใน ไทยลีก 2 จะมีหน้าตาแบบไหนมาดูกัน

ปิดฉากนัดสุดท้าย สงขลา ตกชั้น, ประจวบ ทำได้แค่อันดับ 3 ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดสุดท้าย นัดปิดฤดูกาล วันเสาร์ 21 ตุลาคม 2560 แข่งขัน 8 คู่ โดยผลการแข่งขันนัดนี้ เป็นการตัดสินทีมตกชั้นไปแข่งขัน ไทยลีก 3 ในฤดูกาลหน้าอีกด้วย

ชัยนาท คว้าแชมป์ ไทยลีก 2, โซนท้ายตารางยังลุ้นอีก 3 ทีม สมุทรสงคราม ตราด สงขลา

ผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 นัดที่ 31 วันอาทิตย์ 15 ตุลาคม 2560

ชัยนาท ฮอร์นบิล คว้าแชมป์ ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 กลับสู่ไทยลีก 1 ฤดูกาลหน้า

ชัยนาท ฮอร์นบิล สามารถคว้าแชมป์ การแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 อย่างเป็นทางการ หลังจากจบการแข่งขัน นัดที่ 31 หลังจาก แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี บุกไปแพ้ สมุทรสงคราม เอฟซี 3-2 ทำให้คะแนนของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ห่างจาก ชัยนาท ฮอร์นบิล มาถึง 5 คะแนน และเหลือการแข่งขันอีกเพียงแค่ 1 นัดเท่านั้น

Subscribe to ชัยนาท ฮอร์นบิล