Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล ระยอง เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 19.00 เชียงใหม่ เอฟซี 2-1 ระยอง เอฟซี เทศบาลเชียงใหม่ AIS PLAY
อา. 12 ก.ย. 18.00 ระยอง เอฟซี 3-2 เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ชลบุรี AIS PLAY
พ. 15 ก.ย. 19.30 แพร่ ยูไนเต็ด 2-0 ระยอง เอฟซี ห้วยม้า AIS PLAY
อา. 19 ก.ย. 18.00 ระยอง เอฟซี VS แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด กีฬากลาง จ. ตราด AIS PLAY
ส. 25 ก.ย. 19.00 ลำปาง เอฟซี VS ระยอง เอฟซี กีฬากลาง จ. ลำปาง AIS PLAY

บุคคลที่เกี่ยวข้อง

สโมสรฟุตบอล ระยอง เอฟซี

ผลงานล่าสุด

ฤดูกาล 2020/21

  • ไทยลีก - อันดับ 16 - ตกชั้น

ฤดูกาล 2019

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 3 - เลื่อนชั้น

ฤดูกาล 2018

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 11

ฤดูกาล 2017

  • ไทยลีก 2 - อันดับ 11

ฤดูกาล 2016

  • ไทยลีก ดิวิชั่น 1

ฤดูกาล 2015

  • ไทยลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 โซนภาคกลางตะวันออก

สนามเหย้า : สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง

ทำไม เหตุใด อยุธยา ยูไนเต็ด และ ระยอง เอฟซี จึงยังใช้สนามเหย้าของตัวเองไม่ได้?

การแข่งขันฟุตบอลอาชีพ ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 แข่งขันไปแล้ว 2 สัปดาห์ หากสังเกตดูจะพบว่า สโมสรที่อยู่ในจังหวัดโซนสีแดงเข้ม เกือบทั้งหมดสามารถกลับมาจัดการแข่งขันได้ในสนามเหย้าของตัวเองได้แล้ว โดยเป็นการแข่งขันแบบปิด ไม่มีแฟนบอลเข้าชมในสนาม ส่วนทีมสโมสรในจังหวัดโซนสีแดงอ่อน สามารถมีแฟนบอลเช้าชมในสนามได้ไม่เกิน 25% ของความจุสนาม

แต่จะพบว่ายังมีอีก 2 สโมสร ในการแข่งขัน ไทยลีก 2 ที่ยังไม่สามารถจัดการแข่งขันฟุตบอล ในสนามเหย้าของตัวเองได้ เนื่องจากพื้นที่สนามกีฬาถูกใช้เพื่อรองรับการระบาดของโรคโควิด-19 นั่นคือ อยุธยา ยูไนเต็ด และ ระยอง เอฟซี

สรุปผลการแข่งขัน ไทยลีก 1-2 Match Day 2 ทุกคู่

สรุปผลการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 1 และ ไทยลีก 2 ในสัปดาห์ที่ 2

ผลการแข่งขัน ไทยลีก 1 Match Day 2

วันศุกร์ 10 กันยายน 2564

  • บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-0 ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

วันเสาร์ 11 กันยายน 2564

  • ขอนแก่น ยูไนเต็ด 2-1 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สิงห์ เชียงราย ยุไนเต็ด 3-2 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
  • บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 โปลิส เทโร เอฟซี

วันอาทิตย์ 12 กันยายน 2564

สรุป อัพเดท ไทยลีก 2 Match Day 2 ทีมเหย้าเกือบทุกทีมใช้สนามตัวเอง ยกเว้น อยุธยา ระยอง

อัพเดทโปรแกรมการแข่งขัน สนามแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีก 2 นัดที่ 2 (Match Day 2) ในวันศุกร์ 10 - อาทิตย์ 12 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้

มีเพียงสโมสรฟุตบอล อยุธยา ยูไนเต็ด ที่ต้องขยับโปรแกรมการแข่งขัน มาเป็นวันศุกร์ 10 กันยายน 2564 และใช้สนาม ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ของสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด เป็นสนามเหย้าชั่วคราว และ สโมสร ระยอง เอฟซี ต้องเดินทางมาใช้สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เป็นสนามเหย้าชั่วคราว เช่นกัน

อัพเดท เพจ-โซเชียล 18 ทีมสโมสร ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22

สำหรับแฟนบอล 18 ทีมสโมสรฟุตบอล ที่แข่งขันในไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 สามารถติดตาม อัพเดทข้อมูล ผ่านทางเพจ และโซเชียลมีเดีย ของสโมสรต่างๆ ดังนี้

จับสลากประกบคู่ ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบ 3 (รอบ 16 ทีม) - บางกอกกล๊าส VS บุรีรัมย์

วันอังคาร 12 กันยายน 2560 ฝ่ายจัดการแข่งขัน ฟุตบอล รายการ ไทยเอฟเอคัพ 2017 ได้ทำพิธีจับสลากประกบคู่การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบที่ 3 (รอบ 16 ทีมสุดท้าย) ซึ่งจะแข่งขันในวันพุธ 27 กันยายน 2560

ผลการแข่งขัน ไทยลีกคัพ 2017 รอบแรก รอบ 32 ทีม

การแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยลีกคัพ 2017 รอบสอง รอบ 32 ทีมสุดท้าย วันพุธ 26 กรกฎาคม 2560 แข่งขันทั้งหมด 16 คู่

ศรีสะเกษ เอฟซี เปิดโปรแกรมอุ่นเครื่อง 3 ทีมดัง ภาคตะวันออก ระยอง, ราชนาวี, ชลบุรี

สโมสรฟุตบอล ศรีสะเกษ เอฟซี เปิดเผยโปรแกรมอุ่นเครื่อง โค้งสุดท้ายก่อนปีใหม่ ระหว่าง 23 - 28 ธันวาคม 2559

ระยอง เอฟซี ประกาศโปรแกรมอุ่นเครื่อง 3 นัดก่อนปีใหม่ พบ ศรีสะเกษ, อยุธยา และ ราชนาวี

สโมสรฟุตบอล ระยอง เอฟซี ทีมในการแข่งขัน ไทยลีก 2 ฤดูกาล 2017 ที่จะถึงนี้ ประกาศโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่อง ช่วงก่อนหยุดเทศกาลปีใหม่ 3 นัดด้วยกัน ประกอบด้วย ศรีสะเกษ เอฟซี, อยุธยา ยูไนเต็ด และ ราชนาวี

Subscribe to ระยอง เอฟซี