Skip to main content

โปรแกรมการแข่งขัน โปรแกรมถ่ายทอดสด สโมสรฟุตบอล สุพรรณบุรี เอฟซี ฤดูกาล 2021/22

วันที่ เวลา ทีมเหย้า ผลแข่ง ทีมเยือน สนาม ถ่ายทอดสด
ส. 4 ก.ย. 19.00 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-0 สุพรรณบุรี เอฟซี ช้าง อารีนา AIS PLAY
ส. 11 ก.ย. 18.00 สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด กีฬากลาง จ. สุพรรณบุรี AIS PLAY
อา. 19 ก.ย. 18.00 สุพรรณบุรี เอฟซี VS พีที ประจวบ เอฟซี กีฬากลาง จ. สุพรรณบุรี AIS PLAY
อา. 26 ก.ย. 18.00 สุพรรณบุรี เอฟซี VS การท่าเรือ เอฟซี กีฬากลาง จ. สุพรรณบุรี AIS PLAY

สุพรรณบุรี เอฟซี (สโมสรฟุตบอล จังหวัดสุพรรณบุรี)

ประวัติสโมสร

สโมสรฟุตบอล สุพรรณบุรี เอฟซี (สโมสรฟุตบอลจังหวัดสุพรรณบุรี) ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2540 ปัจจุบัน บริหารงานโดย บริษัท สุพรรณบุรี ฟุตบอลคลับ จำกัด โดยมี วราวุธ ศิลปอาชา เป็นประธานสโมสร และ ริคาร์โด้ โรดริเกซ เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนปัจจุบัน

ผลงานของ สุพรรณบุรี เอฟซี

  • 2563 - ไทยลีก 2020/21 - อันดับ 13
  • 2562 - ไทยลีก 2019 - อันดับ 14
  • 2561 - ไทยลีก 2018 - อันดับ 10
  • 2560 - ไทยลีก 2017 - อันดับ 11
  • 2559 - ไทยลีก 2016 - อันดับ 10
  • 2558 - ไทยพรีเมียร์ลีก 2015 - อันดับ 3 ได้สิทธิไปแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2016 แต่ทว่า โดยภาพรวมของสโมสร สุพรรณบุรี เอฟซี ไม่ผ่าน คลับไลเซนซิ่ง ของ เอเอฟซี - ทำให้ สิทธิแข่งขันดังกล่าว เป็นของ ชลบุรี เอฟซี ทีมอันดับ 4 แทน
  • 2557 - ไทยพรีเมียร์ลีก 2014 - อันดับ 6
  • 2556 - ไทยพรีเมียร์ลีก 2013 - อันดับ 4
  • 2555 - ดิวิชั่น 1 - อันดับ 2 ได้เลื่อนชั้น พร้อมกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ แบงค็อก ยูไนเต็ด
  • 2554 - ดิวิชั่น 1 - อันดับ 10
  • 2553 - ดิวิชั่น 1 - อันดับ 15 (จากทั้งหมด 16 ทีม ต้องเพลย์ออฟอยู่รอด) ผลแข่งรวม 2 นัด ชนะ สระบุรี 3-2 (2-1,1-1) ได้แข่ง ดิวิชั่น 1 ต่อไป
  • 2552 - ดิวิชั่น 1 - อันดับ 12
  • 2551 - ดิวิชั่น 1 - อันดับ 7
  • 2550 - ไทยลีก - อันดับ 13 (ตกชั้นไปเล่น ไทยลีก ดิวิชั่น 1)
  • 2549 - ไทยลีก (ไทยแลนด์ ซอคเกอร์ลีก) - อันดับ 12
  • 2548 - โปรลีก - อันดับ 2
  • 2547 - โปรลีก - ชนะเลิศ
  • 2546 - โปรลีก - อันดับ 2
  • 2545 - โปรลีก - ชนะเลิศ
  • 2542/2543 - เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล โปรลีก (โปรวินเชียลลีก) - อันดับ 2

สนามเหย้า : สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี

รายชื่อนักเตะ สโมสรฟุตบอล สุพรรณบุรี เอฟซี ไทยลีก 2021/22

  • (1) PATRICK PHILLIP BRAVO DEYTO
  • (2) ชมพู แสงโพธิ์
  • (3) ชยพล ทรัพย์มา
  • (5) ปิยะชนก ดาฤทธิ์
  • (7) LOSSEMY KARABOUE
  • (8) DIEGO FERNANDO LORENZI
  • (9) สีหนาท สุทธิศักดิ์
  • (10) กิตติศักดิ์ โฮชิน
  • (11) PATRICK ALCALA REICHELT
  • (14) ฤทธิพร หวานชื่น
  • (16) นราธิป เครือรัญญา
  • (17) สิทธิโชค มูลอ่อน
  • (18) วสวัตติ์ เกิดศรี
  • (19) ปิยะวัฒน์ อินทรพิมพ์
  • (26) สุพรรณ ทองสงค์
  • (27) นัสตพล มาลาพันธ์
  • (29) ศุภวิชญ์ ร่มโพธิ์ภักดิ์
  • (30) รัชนาท อรัญญไพโรจน์
  • (33) สันติภาพ ราษฎร์นิยม
  • (36) สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว
  • (37) สหวิช ขำเปี่ยม
  • (38) ศิริมงคล จิตบรรจง
  • (39) อดิศักดิ์ บุญทวี
  • (40) HAMED LATIF BAKHTIARI
  • (51) กฤษฎา นนทรัตน์
  • (66) DAISUKE SATO
  • (77) อภิชัย หมั่นอุตสาห์
  • (99) DANILO ALMEIDA ALVES

ไทยลีกยืนยัน บีจี แบงค็อก สุพรรณ เมืองทอง แข่งที่สนามตัวเอง ใน Match Day 2

ฝ่ายจัดการแข่งขันไทยลีก ยืนยันสนามแข่งขันไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 นัดที่สอง (Match Day 2) อนุญาตให้ ทีมสโมสรจังหวัดโซนสีแดงเข้ม สามารถใช้งานสนามเหย้าของตัวเองได้ โดยมีเงื่อนไขเป็นการแข่งขันแบบปิด ไม่ให้แฟนบอลเข้าชม ทั้งนี้ สนามแข่งขันในจังหวัดโซนสีแดงเข้ม ในการแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 ประกอบด้วย

รายชื่อนักเตะ 16 สโมสร ที่ลงทะเบียน ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22

สรุปรายชื่อ นักฟุตบอล จาก 16 สโมสร ที่ลงทะเบียนแข่งขัน ฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 เลกแรก

** หมายเหตุ : หมายเลขในวงเล็บ คือหมายเลขประจำตัว

กดติดตามไว้เลย 16 เพจ สโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2021/22

ปัจจุบัน 16 สโมสรฟุตบอล ที่ร่วมแข่งขัน ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 ได้มีการเปิด เฟซบุ๊กเพจ โซเชียลมีเดียต่างๆ รวมถึง บางสโมสรก็มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

มาลองตรวจสอบกันว่าแต่ละสโมสรฟุตบอลมีช่องทางไหนบ้าน ที่ให้แฟนบอลได้ติดตามความเคลื่อนไหวของทีมอย่างใกล้ชิด

ความคืบหน้า มีสนามไหนบ้าง อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม!

ความคืบหน้าล่าสุด สนามเหย้าของสโมสรไหนบ้าง ที่อนุญาตให้แฟนบอลเข้าชมในสนาม!

สนาม อบจ. ขอนแก่น

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สนามกีฬา อบจ. ขอนแก่น สนามเหย้าของทีมสโมสร ขอนแก่น ยูไนเต็ด ได้รับอนุญาตให้แฟนบอลเข้าสนามได้จำนวน 25% ของความจุสนาม โดยจะแบ่งให้ทีมเยือนจำนวน 150 คน และ ทีมเจ้าบ้าน 1,625 คน ซึ่งจะมีกำหนดการจำหน่ายบัตรเป็นแบบออนไลน์

สำหรับเงื่อนไขการเข้าชมในสนาม คือ จะต้องเป็นผู้ได้รับวัคซีนแอสตร้าเซเนก้า เข็มแรก ไม่น้อยกว่า 28 วัน หรือ ได้รับวัคซีนอื่นครบ 2 เข็ม

สรุปรายชื่อ 16 ทีมสโมสร ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22

การแข่งขันฟุตบอลรายการ ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22

ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2021/22 มีกำหนดเปิดฤดูกาล Match Day 1 ในวันที่ 3-5 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้

เก็บตก ไทยลีก 2020 นัดที่ 5 บุรีรัมย์-ราชบุรีเลื่อนแข่ง การท่าเรือไฟดับ เจ้าบ้านชนะรวด

การแข่งขันฟุตบอลไทยลีก นัดที่ 5 ของฤดูกาล 2563 เป็นการกลับมาแข่งขันอีกครั้งหลังจากหยุดพักเนื่องจากการระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งช่วงเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา

สรุปผลการแข่งขันนัดที่ 5

วันเสาร์ 12 กันยายน 2563

  • สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 1 - 0 พีที ประจวบ เอฟซี
  • สุพรรณบุรี เอฟซี 2 - 0 นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี
  • สุโขทัย เอฟซี 1 - 0 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

วันอาทิตย์ 13 กันยายน 2563

ประกาศ โปรแกรมนัดแรก ไทยลีก 2019 ราชบุรี vs ตราด เปิดสนาม, บุรีรัมย์ vs ชลบุรี, เมืองทอง vs ประจวบ

ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอล ไทยลีก 2019 เปิดเผยโปรแกรมนัดเปิดสนาม ของการแข่งขัน ไทยลีก 2019 สัปดาห์แรก โดย สโมสรฟุตบอล ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พบกับ สโมสรฟุตบอล ตราด เอฟซี เป็นนัดเปิดฤดูกาลในวันศุกร์ 22 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.00 น.

ส่วนการแข่งขันนัดเปิดสนาม ไทยลีก 2019 ในวันเสาร์ 23 กุมภาพันธ์ 2562 ได้แก่

กดไลค์ไว้เลย! 16 เพจ Official ของสโมสรฟุตบอล ไทยลีก 2019

ปัจจุบันสโมสรฟุตบอลต่างๆ ที่ลงแข่งขันในรายการฟุตบอลลีกอาชีพ ก็จะมีแฟนเพจ Official อย่างเป็นทางการของสโมสร เอาไว้สื่อสาร ประกาศเรื่องราวต่างๆ ส่งถึง แฟนคลับโดยตรง นอกเหนือจากการให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างๆ

สรุปผล ไทยเอฟเอคัพ 2017 แบงค็อก ยูไนเต็ด, เชียงราย ยูไนเต็ด ผ่านเข้ารอบฯ

สรุปผลการแข่งขัน ฟุตบอลรายการ ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบ 8 ทีมสุดท้าย (รอบก่อนรองชนะเลิศ) ระหว่างสโมสรฟุตบอล สุพรรณบุรี เอฟซี พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด วันพุธ 18 ตุลาคม 2560 เวลา 18.00 น. และ เชียงราย ยูไนเต็ด พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันพุธ 18 ตุลาคม 2560 เวลา 19.00 น.

ผลการแข่งขัน สุพรรณบุรี เอฟซี : 0 - 1 (ต่อเวลาพิเศษ) : แบงค็อก ยูไนเต็ด

การแข่งขัน ไทยเอฟเอคัพ 2017 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี พบกับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในช่วงเวลาการแข่งขัน 90 นาที ทั้งสองทีมไม่สามารถยิงประตูกันได้ เสมอกันไป 0-0 ต้องต่อเวลาพิเศษ

Subscribe to สุพรรณบุรี เอฟซี