นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี (สโมสรฟุตบอล จังหวัดนครราชสีมา)

ผลงาน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

  • 2018 - อันดับ 7 ไทยลีก
  • 2017 - อันดับ 12 ไทยลีก
  • 2016 - อันดับ 11 ไทยลีก
  • 2015 - อันดับ 8
  • 2014 - แชมป์ ไทยลีก ดิวิชั่น 1  / เลื่อนชั้น ไปเล่น ไทยพรีเมียร์ลีก
  • 2013 - อันดับ 5 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2012 - อันดับ 8 ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2011 - อันดับ 3 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ - แชมป์กลุ่มบี (แชมเปี้ยนส์ลีก) - รองแชมป์ ไทยลีก ดิวิชั่น 2 / เลื่อนชั้น ไปเล่น ไทยลีก ดิวิชั่น 1
  • 2010 - อันดับ 4 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • 2009 - อันดับ 2 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 โซนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • 2008 - อันดับ 6 ไทยลีก ดิวิชั่น 2 สาย เอ
  • 2007 - อันดับ 9 จาก 12 ทีม ไทยลีก ดิวิชั่น 1 (ตกชั้น 5 ทีม) / ตกชั้น ไปเล่น ไทยลีก ดิวิชั่น 2
  • 2006 - อันดับ 10 จาก 16 ทีม โปรลีก 1 / ย้ายไปรวมกับ ไทยลีก ดิวิชั่น 1

สนามเหย้า : สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

โลโก้ สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในปี 2017

โลโก้ สโมสร นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในปี 2016