เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รับคุมทีมชาติไทย อายุไม่เกิน 23 ปี ส่วนอายุ 16-19 อยู่ระหว่างพิจารณา

MGRsport รายงานว่า เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เปิดเผยว่าตนเองจะรับหน้าที่คุมทีมชาติ ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ลงแข่งขันในศึกฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย รอบสุดท้าย ที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงเดือน มกราคม 2559 ซึ่งรายการนี้ เป็นการคัดเลือกตัวแทนไปแข่งขัน โอลิมปิกฤดูร้อน 2016 ที่บราซิลอีกด้วย

โดย เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง จะรับหน้าที่คุมทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ด้วยตนเอง เนื่องจากไม่ชนกับโปรแกรมใดๆ ส่วนอีก 2 รายการ ฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 16 ปี และ 19 ปี จะประชุมร่วมกับทีมงานอีกครั้ง ว่าใครจะเหมาะสม ไมว่าจะเป็น โชคทวี พรหมรัตน์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชุดแชมป์ซีเกมส์ 2015 ที่สิงคโปร์ และ ใกล้รุ่ง ตรีจักรสังข์ ผู้ช่วยหัวหน้าผู้ฝึกสอน

ขณะเดียวกัน การเตรียมทีมชาติไทยชุดใหญ่ แข่งขันในรายการ ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่ม เอฟ ที่จะเปิดบ้านพบกับ ทีมชาติอิรัก ในวันที่ 8 กันยายน 2558 ที่จะถึงนี้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กล่าวว่าจะเข้าหารือกับ วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในวันพุธ 24 มิถุนายน 2558 เพื่อวางแผนการเก็บตัวฝึกซ้อม โดยจะเสนอให้เลื่อนโปรแกรมการแข่งขันไทยพรีเมียร์ลีก ออกไป 1 สัปดาห์ เพื่อให้มีเวลารวมทีมก่อนแข่งขันประมาณ 3 สัปดาห์ ตามนโยบายของผู้จัดการทีม