สมศักดิ์ ศิริธรรม เตรียมวางแผนร่วมกับ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง คัด 50 รายชื่อนักเตะ ลงทะเบียนกับ เอเอฟซี

สมศักดิ์ ศิริธรรม ผู้จัดการทีมชาติไทย ชุดเข้าแข่งขัน เอเอฟซี ยู-23 แชมเปิ้ยนชิพ เตรียมวางแผนร่วมกับ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทย ในการเตรียมทีม และ คัดเลือกรายชื่อ 50 ผู้เล่น เพื่อทำการแข่งขัน เอเอฟซี ยู-23 แชมเปิ้ยนชิพ

ทีมชาติไทย ชุดอายุไม่เกิน 22 ปี เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ได้มอบหมายให้ โชคทวี พรหมรัตน์ คุมทีมไปแข่งขัน บังคลาเทศ โกลด์คัพ 2015

ล่าสุด สมศักดิ์ ศิริธรรม เปิดเผยว่า ตอนนี้ มีรายชื่อผู้เล่นแล้ว 36 คน โดยเป็นกลุ่มผู้เล่นจากชุดแชมป์ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 รวมกับชุดรองแชมป์ ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 43 และ ชุดแข่งขัน บังคลาเทศ โกลด์คัพ แต่จะต้องหาเพิ่มอีก 14 คน เพื่อให้ครบ 50 คน แล้วส่งชื่อขึ้นทะเบียนกับทาง สมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย หรือ เอเอฟซี จากนั้นจึงจะประกาศรายชื่อทั้งหมดออกมา และให้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เตรียมทีมต่อทันที

ในการเตรียมทีมเบื้องต้น จะหาความร่วมมือกับทุกสโมสร ให้ปล่อยนักเตะออกมาร่วมฝึกซ้อมสัปดาห์ละ 1-2 วัน และอาจมีเกมอุ่นเครื่องเป็นระยะ ก่อนที่จะเก็บตัวก่อนแข่งขัน หลังจากจบการแข่งขัน ไทยพรีเมียร์ลีก นัดที่ 5 (วันที่ 11 มีนาคม 2558)